TIN GAME

Wild Hearts – tựa game AAA được đánh giá hấp dẫn không thua kém dòng game Monster Hunter.

Rate this post

Wild Hearts là sản phẩm game AAA đánh dấu hợp tác giữa EA cùng Koei Tecmo, lời hứa sẽ cung cấp trải nghiệm tương xứng với dòng game Monster Hunter.

Trái tim hoang dã is the projected is being between Electronic Arts and Koei Tecmo. Tựa game này hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm tương xứng với dòng game Monster Hunter vô cùng nổi tiếng.

Wild Hearts - tựa game AAA được đánh giá hấp dẫn không thua kém dòng game Monster Hunter.  1

Studio Omega Force của Koei Tecmo chính là nơi Trái tim hoang dã được phát triển, trong quá khứ, đây cũng là đường dẫn trò chơi Warriors được sản xuất. Vai trò của Electronic Arts vào dự án này vẫn chưa được xác định, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia, EA sẽ tham gia dự án với vai trò góp vốn.

Wild Hearts - tựa game AAA được đánh giá hấp dẫn không thua kém dòng game Monster Hunter.  2

Công việc EA và Koei Tecmo hợp tác vốn đã được công bố từ rất lâu, tuy nhiên Trái tim hoang dã new detail is near here. Tựa game này lấy tiền bối trong Nhật Bản thời phong kiến, Trái tim hoang dã thực sự là một ẩn số hoàn toàn vào thời điểm này, với những thông tin chính duy nhất hiện có là nó được cho là một tựa game AAA cao cấp để cạnh tranh với những sản phẩm như Monster Hunter.

Theo một số nguồn tin uy tín, rất có thể Trái tim hoang dã will mang các yếu tố của một số tựa game thuộc nhà EA đang được đánh giá cao như Unravel và It Takes Two. Việc hợp tác với EA chính là bước đi đúng của Koei Tecmo khi họ không rõ tham vọng gia nhập vào trường AAA.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *