TIN GAME

Rookie đưa ra quan điểm cá nhân về các tuyển thủ độc hại trong cấp bậc

Rate this post

Medium qua, Rookie have the shared a share about the view of fish on the screen of the other player of Ruler at rank Hàn trên vị trí tuyển thủ chuyên nghiệp.

To current point, Gen.G đang là đội tuyển LCK được đánh giá cao nhất trước CKTG 2022. chí, họ được xác định là đội sáng hơn dàn quân LPL cho chức năng vô địch trên dất Bắc Mỹ. Do đó, không có gì lạ khi các thành viên của Gen.G nằm dưới sự quản lý theo dõi từ báo chí.

Gen.G Ruler

Trong những ngày vừa qua, xạ thủ chủ lực của Gen.G đã tạo nên những làn sóng tranh cãi lớn. Theo đó trong một buổi livestream, Ruler đã buông những lời lẽ cực kỳ nặng nề hướng đến đồng nghiệp Vsta. Nhà vô địch CKTG 2017 thậm chí còn gọi tuyển thủ HLE “không bằng con chó nhà mình”. Chính sự việc đã làm cho nhiều người đặt dấu hỏi lớn về ngôn ngữ kiểm tra của một ngôi sao lớn.

Vsta

>> XEM THÊM: Tập đoàn xem CKTG 2022, Rookie và TheShy lập ‘hội người cao tuổi’ leo rank

Vừa qua, khi được hỏi về câu chuyện của Ruler trên livestream, Rookie cũng có đôi lời phân trần. Theo đó, khi được hỏi liệu xạ thủ nhà Gen.G tâm tính có vấn đề hay không, Rookie ngay lập tức bác bỏ. Ngoài ra, cựu sao IG cũng đưa ra lời giải thích cho các nhà theo dõi giả.

Theo nhà vô địch CKTG 2018, các tuyển thủ phần lớn khá giống nhau khi leo rank: Cả những người thích cũng có những chuẩn mực thiếu sót. Tuy nhiên, chỉ có một số ít cá nhân sẽ chống đối và không công khai chỉ trích dẫn trước mọi người. Bên cạnh đó, Rookie cũng lấy TheShy làm ví dụ, tuyển thủ này rất thích chơi nhau khi leo rank. Ổ đĩa có ngôi sao WBG còn bị cấm khi gần như vượt qua giới hạn khi tranh cãi trong game.

Tân binh V5

Trước những chia sẻ từ Rookie, QQ cũng đưa ra một số nhận xét. Theo đó, trang tin Trung rất đồng tình với đường giữa V5: “Cho dù có là ngôi sao hàng đầu, họ cũng rất dễ nổi nóng và có lời có lẽ khó nghe Những người chơi game đều sẽ hiểu vấn đề này QQ cho biết

Gen.G sắp tới sẽ bắt đầu chương trình CKTG 2022 tại bảng D. This is a giải đấu lớn, là ước mơ của mỗi cá nhân và các đội tuyển. Và sau cùng, không ai hơn nhau ở công việc mà hơn nhau ở bản lĩnh thi đấu cũng như cái lạnh đầu. Chính vì vậy, Ruler nên hạn chế những người chạy theo mình để hướng đến kỳ CKTG 2022 thật nổ.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Thể thao điện tử nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *