TIN GAME

Nhạc game ‘Ta Là Đế Vương’ gây bão trên TikTok với bản remix cực chất

Rate this post

Chính thức ra mắt vào ngày 30.6, tựa game Ta Là Đế Vương to from NPH VPlay thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ khi chiêu mộ được hơn 20.000 thành viên gia nhập nhóm sau 2 tháng, đồng thời nhanh chóng chuỗi chuỗi kỷ lục đáng giá như: TOP 1 dòng Game chiến thuật on HĐH iOS; TOP 4 dòng Game chiến thuật trên HĐH Android; Game SLG đầu tiên mốc 150.000 lượt tải sau 2 tuần phát hành; 20.000 phiếu bầu 5 sao chỉ trong 1 tháng.

New here, Ta Là Đế Vương Tiếp tục gây bất ngờ khi cho ra mắt chính thức MV của ca khúc chủ đề trò chơi cùng Sự kiện lớn nhất trong năm mang tên Tuyệt Đỉnh Ca Vương. Theo đó, người chơi có thể tham gia cover bài hát Ta Là Đế Vương trên cả hai nền tảng Facebook và TikTok để nhận về những phần thưởng hấp dẫn, góp sức đắc lực cho việc điều hành chính vị trí Đế Vương của các Chúa công.

Nhạc game 'Ta Là Đế Vương' gây bão trên TikTok với bản remix cực chất - ảnh 1

N

Ca khúc còn được 2 “thánh tạo trend” hot nhất TikTok là Huy Lee và Hưng Hack mang về làm bản phối với giai điệu cực bắt tai và sôi động, đồng thời nhận được sự tham gia của các Idol “tóp tóp” cover vũ đạo, hẹn tạo nên hot-trend TikTok trong thời gian sắp tới.

Theo dõi các thông tin mới nhất về sự kiện và tải game ngay tại: https://tldv.onelink.me/uyBs/news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *