TIN GAME

Tận dụng Seraphine làm chủ lực trong mùa 7.5, tại sao không?

Rate this post

Seraphine đang là một trong những đơn vị rất đa dạng của ĐTCL mùa 7.5 nhờ kỹ năng của mình và có khả năng trở thành chủ lực của cả đội hình.

Trong ĐTCL mùa 7.5, Seraphine is an in a number of the most newỉents is ra mắt với kỹ năng tạo lá chắn cho đồng minh xung quanh mà còn được buff thêm hiệu ứng trên đánh giúp đồng minh có thể cung cấp thêm một lượng sát thương cho phép. Nếu được sử dụng một cách hiệu quả với món trang bị chuẩn, Seraphine có thể giúp người chơi những người chơi được nhiều chiến thắng trong quá trình leo rank.

Seraphine đang là một trong những con bài rất được săn đón ở phiên bản 12.18 của ĐTCL

Ở thời điểm đầu trận, các game thủ Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng bộ khung Hộ Pháp hoặc Đấu Sĩ kẹp thêm các tướng gây sát thương mạnh như Pháo Thủ hoặc Xạ Tiễn để giữ tốt nhất. Nếu đủ tướng thì có thể kích hoạt cả mốc 3 Thủy Long từ sớm nhằm tối ưu hóa tài chính với lượng vàng nhận được.

Khởi đầu với Thủy Long, Hộ Pháp và Pháo Thủ sẽ có hiệu quả cho các trò chơi ĐTCL

Đến giữa các trận đấu, các game thủ nên thay thế các đơn vị chất lượng hơn vào đội hình như Zeri, Rakan, Seraphine với Zac chống chịu ở đầu. Ở đây, người chơi không nên cuộn quá nhiều mà nên giữ tiền để nâng cấp theo mức độ quan trọng 7 vì đây sẽ là mốc đội hình đạt được sức mạnh với những đơn vị 4 vàng chất lượng như Graves hay Pantheon .

Sau khi lên cấp 7, người chơi ĐTCL cần bổ sung thêm Graves và Pantheon vào đội hình để gây thêm sát thương

>> Xem thêm: ĐTCL: Siêu ‘lỗi’ sát thương với bộ đôi Seraphine và Pantheon

Để dành tiền và nâng cấp 8 sẽ là một phương pháp tối ưu bởi về sau, các đội khác cũng sẽ rất mạnh, nhất là ở hiện tại khi các Long Thần vẫn là meta mạnh. Bard will be a mảnh ghép cho đội hình này với mức độ bổ sung tốt cùng với đó là Kháng phép cho cả đội hình khi kích hoạt mốc 3 Bí Ẩn.

Có thêm Bard sẽ giúp đội hình Seraphine chống chịu tốt hơn ở giai đoạn về sau

Không chỉ Seraphine được ưu tiên ghép trang bị, các game thủ ĐTCL cũng nên lắp trang bị cho những đơn vị khác như Graves hoặc Pantheon để gia tăng lượng sát thương gây ra. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *