TIN GAME

The trao gửi kỳ vọng

Rate this post

Hôm nay (2.10), tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai) diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ 10, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự án đại hội có Đảng viên, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh; Bí thư hệ thống Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội hơn Nguyễn Phạm Duy Trang, cùng 300 đại biểu là những Bộ quản lý Đoàn, đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho gần 190.000 đoàn viên đang sinh hoạt tại 27 đơn vị Trực thuộc đoàn.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai: Những trao gửi kỳ vọng - ảnh 1

Tỉnh đoàn Đồng Nai ứng dụng nhiều CNTT, chuyển đổi số để phục vụ đại hội

Tỉnh đoàn Đồng Nai

CNTT ứng dụng, chuyển đổi số thành đại hội

To server the to the under guide to the current big, tinh gọn, hạn chế lãng phí, Ban tổ chức đưa vào sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), chuyển đổi số. Đó là di động ứng dụng dành cho đại hội đại biểu được Tỉnh đoàn Đồng Nai xây dựng để phục vụ đại hội Đoàn cấp huyện, đại hội Đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2027 với nhiều tính năng, tiện ích. Nhờ ứng dụng, đại biểu sẽ dễ dàng tiếp cận, theo dõi thông tin về đại hội từ hoạt động lịch, chi tiết chương trình, xem đại hội tài liệu dưới dạng văn bản và video, sơ đồ vị trí ngồi, điểm danh sách đại biểu dự đại hội, nhóm danh sách, tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến, biểu quyết một số nội dung đại hội … Ngoài ra ứng dụng này còn giúp các đại biểu giao lưu kết nối tại mạng diễn đàn xã hội nội bộ, tham gia các cuộc thi, mini game có mục đích tăng cường kết nối, đồng thời giúp giảm căng thẳng.

Đại hội sẽ thực hiện việc kiểm tra phiếu bầu bằng phần mềm, bảo đảm chính xác, khách hàng quan, minh bạch, cũng như góp phần tiết kiệm thời gian và giúp Ban tổ chức quản lý tốt các phiếu bầu.

Tỉnh đoàn Đồng Nai lập trang web chính thức của đại hội. Đây là tổng hợp, cung cấp đầy đủ các nội dung, tiện ích và trải nghiệm dành cho đoàn viên thanh niên và tất cả những người khác cùng tương tác, tìm hiểu nội dung, hình ảnh, không gian trực tuyến và ứng dụng không khí đại hội.

Một nét mới ở đại hội lần này là không gian triển lãm ảo 360 độ, giới hạn tổng quan về không gian đại hội từ cấp huyện đến cấp tỉnh, với triển lãm của 27 đơn vị Đoàn cấp huyện về đại hội, về kết quả của công ty Đoàn và những kỳ vọng của đoàn viên thanh niên gửi đến đại hội thông qua video clip, infographics. Bên cạnh đó là đại hội thông tin Đoàn cấp tỉnh, giúp các đại biểu, đoàn viên thanh niên có thêm phương thức tiếp cận, truyền thông rộng rãi. Không gian triển lãm đa chiều, chân thật sẽ giúp đại biểu có nhiều trải nghiệm thú vị.

N

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai: Những trao gửi kỳ vọng - ảnh 2

The kỳ vọng mà tập đoàn, đoàn viên gửi tới đại hội

Gửi kỳ vọng qua công nghệ

Đặc biệt, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã xây dựng một số tiện ích hỗ trợ Bộ quản lý, đoàn viên thanh niên và những người khác có thể thay đổi hình ảnh nền đại diện cho mạng xã hội để hưởng ứng, chào mừng đại hội; gửi kỳ vọng đến đại hội; theo dõi kết quả tổ chức và nhân sự đại hội các đơn vị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh; tham khảo khảo sát để góp ý về quan điểm, nguyện vọng xây dựng nội dung, mục tiêu, chương trình Đoàn tại địa phương, đơn vị trong thời gian tới. Anh Nguyễn Minh Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, cho biết: “Việc ứng dụng CNTT trong đại hội là một sự thay đổi mới, sáng tạo giúp đại biểu thích ứng nhanh và kịp thời trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin, tận dụng tối đa các tiện ích của internet, mạng xã hội để kết nối hoạt động của đại hội với đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh, tạo hiệu ứng lan tỏa đợt sinh ra hoạt động mở rộng chính trị của tuổi trẻ tỉnh nhà ”.

Trước khi đại hội diễn ra, Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức lấy ý kiến ​​toàn thể đoàn viên thanh niên trong tỉnh về nội dung sự kiện thông qua nhiều hình thức đa dạng. Các ý kiến ​​đa phần mong muốn đại hội đồng quản trị Đoàn ưu tiên, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và đủ năng lực để lãnh đạo. Từ đó đề ra phương hướng, giải pháp hướng dẫn đoàn viên thanh niên của tỉnh đạt được thành tích tốt nhất, hoàn thành các quyết định và chỉ tiêu đại hội, góp phần xây dựng quê hương Đồng Nai ngày càng giàu mạnh.

Bên cạnh đó, có những tâm tư, gửi gắm vào đó, trọng tâm hơn. Như Phó bí thư Đoàn thị trấn Hiệp Phước (H.Nhơn Trạch) Nguyễn Văn Bình mong muốn có nhiều giải pháp giúp đỡ thanh niên lập nghiệp, hỗ trợ nguồn vốn kịp thời. Bí thư Đoàn phường Tân Biên (TP.Biên Hòa) Nguyễn Thế Anh mong muốn rằng sau đại hội Đoàn tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ở vùng có đông thanh niên là tín đồ tôn giáo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *