TIN GAME

Game thủ Genshin Impact cần làm gì khi tài khoản bị hack?

Rate this post

Genshin Impact tài khoản bị hack không lặp lại, vậy người chơi cần phải làm gì để lấy lại tài khoản của mình trong tình huống này?

Genshin Impact là một trò chơi miễn phí, không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản tiền nào để được trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên, game cũng được một số người chơi đánh giá là có hệ thống bảo mật không tốt. Đồng thời, một số người chơi vì máy chủ yếu, nên tìm những cách khác để có thể chơi một trò chơi, ví dụ như là chơi qua đám mây. Cùng với những vấn đề như vậy, thi thoảng sẽ có nhiều người chơi Genshin Impact hơn là phức tạp về tài khoản của họ bị hack mất.

Tửu Trang Dawn

Cách lấy lại Genshin Impact account

Khi tâm huyết tài khoản mà mình bỏ công sức ra để cày cuốc thì công ty mình nhận được nó bị hack mất tự nhiên mình sẽ không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hết. Người chơi vẫn có thể lấy lại tài khoản của mình nếu họ thực hiện những bước sau:

Giao diện đăng nhập HoYoverse account

– Vào trang đăng nhập tài khoản HoYoverse tại đây: https://account.mihoyo.com/#/login.

– Chọn “Khó khăn” phía dưới Đăng nhập nút.

– Nhập người dùng tên hoặc email rồi chọn “Bước tiếp theo”.

– Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để lấy lại Genshin Impact tài khoản.

Mặc dù về cơ bản là như vậy, nhưng hacker chắc chắn không thể là người đơn giản như thế được. Email của người dùng thông thường sẽ được thay đổi hết sau khi tài khoản của họ bị mất. Do that, in this school, the user must be send email about for HoYoverse để họ tiếp nhận và xử lý cho bạn. Mặc dù các quy trình sẽ lớn hơn nhiều thời gian của bạn, tuy nhiên tỷ lệ thành công trở lại của acc Genshin Impact cũng khá cao.

Giao diện gửi email khôi phục HoYoverse tài khoản

– Gửi email tới địa chỉ [email protected] (viết bằng tiếng Anh) or [email protected] (viết bằng tiếng Việt). This email should be have the following words, as “account recovery” or “getback account” at section title.

– Không nên gửi nhiều email vì nó sẽ dễ dàng khiến đội ngũ thiết bị bị bối rối và khó xử lý hơn.

– Trình bày rõ các vấn đề của bạn trong email, càng chi tiết càng tốt để HoYoverse có thể định hình các vấn đề và hỗ trợ bạn kịp thời. Toàn bộ quá trình này, nếu bạn làm đúng cách và diễn ra bình thường thì trong vòng 10 ngày, bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình.

– Bạn nên theo dõi email từ phía HoYoverse, kể cả trong rác hộp thư để bỏ qua email quan trọng, giúp bạn lấy lại tài khoản Genshin Impact.

– Sau khi điền thông tin cần thiết vào form, bạn có thể mất đến 4 tuần trước khi có thể nhận được acc của mình do đó, hãy cố gắng kiên nhẫn nhé.

Thông tin cần được chuẩn bị để lấy lại Genshin Impact tài khoản

Để bảo đảm an toàn thông tin và cũng như xác thực các cá nhân thông tin trước khi trao trả tài khoản cho chủ sở hữu, HoYoverse sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số liên quan thông tin đến acc Genshin Impact sau đây:

HoYoverse phản hồi về tài khoản vấn đề

>> XEM THÊM: Genshin Impact có thể thêm tính năng xem lại nội dung sự kiện

1. UID trong Genshin Impact

2. Email hoặc số điện thoại được sử dụng để đăng ký tài khoản

3. Những mạng xã hội tài khoản có liên kết với các tài khoản

4. Thời gian và địa điểm cuối cùng bạn đăng nhập được vào tài khoản của mình

5. Các thiết bị bạn từng sử dụng để đăng nhập vào Genshin Impact

6. Những lần mua sắm trong trò chơi, có hóa đơn càng tốt

Thủ thuật của hacker hiện tại khá là tinh vi và nếu như bạn bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân sự của họ bất cứ lúc nào. Do đó, bạn phải luôn cẩn thận và cảnh giác với các chiêu trò của hacker. Khi sử dụng các ứng dụng đám mây để chơi game, hãy bảo đảm đăng xuất tài khoản khỏi đó. Giới hạn chế độ sử dụng crack ứng dụng trên máy tính để tránh sự cố độc quyền mã hóa đến rỉ quan trọng thông tin và mất tài khoản.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *