TIN GAME

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Rate this post

Song song với gameplay, đồ họa là yếu tố không thể thiếu để giúp một tựa game đạt chất lượng và Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng không ngoại lệ.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được xem là phiên bản mới nhất của game đại gia đình lấy đề tài tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Kéo theo đó, game thủ cũng kỳ vọng rằng sản phẩm mới nhất này cũng sẽ mang trong mình một chất lượng công nghệ tiên tiến nhất của làng game, nhất là ở phần đồ họa.

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Perfect World vốn nổi tiếng với game MMORPG của tác phẩm rất được chú ý về đồ họa. Hầu hết các trò chơi đều nằm trong chiến lược của hãng đều có đồ họa rất đẹp và được xây dựng kỹ lưỡng về phần hình ảnh. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng không ngoại lệ khi được phát triển bằng engine đồ họa danh tiếng Unity.

Unity Engine là một trong 2 engine đồ họa làm game nổi tiếng nhất hiện nay bên cạnh Unreal Engine. Mỗi một engine trong cặp đôi này đều có điểm ưu tiên làm cho nó được các nhà phát triển game tin dùng. Với Unity thì đó là nền tảng đơn giản và đa nền tảng.

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 2

Engine này được rất nhiều nhà sản xuất vừa và nhỏ sử dụng vì nó rất dễ hiểu, đơn giản vận hành lại có thể tạo ra sản phẩm cho rất nhiều nền tảng khác nhau, là hình thức webgame trước đây và di động hiện nay là những sôi động nền tảng. Ổ đĩa Unity is used to use from the game to the other array as well as kỹ xảo điện ảnh, thiết kế nội thất, xe…

Tuy nhiên, Unity cũng chỉ là một nền tảng tạo sức bật cho đồ họa vì khớp nối là sự kết hợp và lọc nội dung trò chơi trên nền tảng mà engine này cung cấp. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã được nhà sản xuất đưa vào các mô hình 3D tuyệt đẹp, xuất kỹ xảo hoành tráng và nâng cấp các cảnh báo cực kỳ tráng lệ trên các bản đồ khác nhau. Ngoài ra, các nhân vật mô hình, NPC, thú cưng cũng được vô cùng tỉ mỉ.

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 3

Những điểm ưu tiên này cộng với các ứng dụng 3D đẹp mắt đã tạo ra một thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cực kỳ lung linh huyền ảo. Nếu bạn là người hiểu về cách “áp dụng bộ lọc” tông màu trong điện ảnh cũng sẽ nhận ra Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng sở hữu một tông màu đặc trưng.

Bạn có bao giờ chú ý rằng các siêu anh hùng của phim DC luôn cho bạn một cảm giác đen tối và không? Đó là do họ cố gắng sử dụng tông màu xám cho phim. Reverse phim Marvel thì cũng rất rực rỡ với cùng một thủ pháp, chỉ khác nhau về tông màu được chọn. This thing is make a map of the Thiên Long Bát Bộ 2 has a quality of photo own but you must be tinh tế một chút mới nhận được.

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 4

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 5

Ngược lại, có một điểm đặc biệt về đồ họa của game mà bạn không cần phải đi tìm cũng sẽ có mắt chứng kiến ​​tận cùng. Đó chính là vòng luân hồi ngày đêm trong game. Trong khi lưu tại một bản đồ trong thời gian nhất định, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sự thay đổi ngày đêm. It is a trải nghiệm rất đặc biệt để quan sát. Đặc biệt là những ánh nắng yếu ớt của ngày đầu chiếu lên các công trình, các cửa nhà sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ ấn tượng. Bóng đổ của ánh sáng mặt trời lên cảnh vật, cỏ cây, đài tượng… rất chân thực.

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 6

If you don’t wait for the transpects, vẫn có thể ngắm cảnh theo một cách khác. Khinh công là một chức năng độc đáo mà Thiên Long Bát Bộ 2 đã được áp dụng. Ngoài việc sử dụng nó trong chiến trường, khinh công còn cho phép bạn bay lên khá cao khi ở trạng thái không chiến đấu. Với 3 bước khinh công, bạn có thể ngắm phường, thành quách từ trên cao với một tác động phong rất thư thái và nhẹ nhàng. Phong cảnh khi quan sát từ trên cao sẽ vô cùng ấn tượng, khác hoàn toàn so với góc nhìn từ trên mặt đất.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng cung cấp cho bạn 2 kiểu góc nhìn là 3D tự do để tha hồ quay ngắm cảnh hoặc 2,5D khóa góc nhìn để tiện tham gia các hoạt động trong game như chiến đấu, di chuyển, treo máy . Một đồ họa có chức năng tốt thì không chỉ có cái đẹp thôi mà nó còn phải tính đến khả năng điều chỉnh cho người dùng. Vì nếu chỉ tập trung làm cho thật đẹp thì game thủ có máy không đủ sức mạnh sẽ không thể chơi game được, đó là một điều mà không nhà sản xuất nào mong muốn.

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 7

Cơ chế đồ họa của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cung cấp đến 5 mức đồ họa khác nhau bao gồm tiết kiệm pin – tốt – cân bằng – tinh tế – mặc định. Người chơi có thể lựa chọn linh hoạt đồ họa phù hợp với thiết bị của mình. Nếu bạn có thể may mắn sở hữu một cao cấp thiết bị di động, phản hồi mạnh mẽ yêu cầu đồ họa, thì ngại gì không nâng lên “cao tối đa” mà ngắm cảnh cho mắt. Nhưng nếu bạn là học sinh, sinh viên với chế độ tài nguyên chỉ sở hữu điện thoại ở mức cơ bản, bạn vẫn có thể tham gia vào trò chơi cùng bạn với mức đồ họa thấp hơn.

Đi tìm bí quyết làm nên đồ họa đậm chất điện ảnh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 8

Nhìn chung, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sở hữu một hệ thống đồ họa rất ấn tượng. Từ nền tảng nền tảng Unity danh tiếng đến các ứng dụng hiệu, hình ảnh 3D đẹp mắt. Game dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thời gian tới và lúc đó bạn sẽ có thể tự mình trải nghiệm đồ họa đặc trưng mà Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mang đến.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trong tháng 11 tới và tham gia đăng ký trước để nhận được nhiều ưu đãi. View more information at:

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Đăng ký trước trên CH Play: Tại đây

Xem thêm thông tin game tại đây: https://tlbb.vnggames.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *