Make-time-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua
Đời sống

Những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất năm 2019

Rate this post

Quản lý thời gian hợp lý cũng là cách tốt nhất để bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Bất kỳ một người thành công nào cũng đều tự lên cho mình một thời gian biểu để làm việc và sinh hoạt khoa học. Vì vậy,  sau đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất năm 2019.

TOP 10 cuốn sách quản lý thời gian hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka

1. Thuật quản lý thời gian

Tác giả: Brian Tracy

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Thuật quản lý thời gian

thuat-quan-ly-thoi-gian

Thuật quản lý thời gian của Brian Tracy là một trong những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất mà bạn nhất định phải đọc. Cuốn sách đưa đến cho bạn 21 kỹ thuật và nguyên tắc để quản lý thời gian tốt nhất. Đặc biệt cuốn sách còn là kinh nghiệm được đúc rút từ chính các chiến lược kinh doanh của tác giả nên vô cùng gần gũi và dễ nắm bắt. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề liệu thời gian như vậy có đủ để hoàn thành công việc hay không nếu đã đọc cuốn sách.

2. 101+ ý tưởng quản lý thời gian

Tác giả: Alpha Book biên soạn

Đánh giá:4.95/5

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

thuat-quan-ly-thoi-gian-1

Cuốn sách là 100 ý tưởng đơn giản và thiết thực nhất giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả. Cuốn sách được biên soạn lại bao gồm những ý tưởng sáng tạo nhất để quản lý thời gian trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn đang băn khoăn về việc sắp xếp thời gian biểu hợp lý thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

3. Quản lý thời gian

Tác giả: Peg Dawson – Richard Guare

Đánh giá: 4.88/5

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

quan-ly-thoi-gian

Đây là một cuốn sách về kỹ năng quản lý thời gian không thể thiếu trên tủ sách của bạn. Cuốn sách là tập hợp những nguyên tắc quản lý thời gian được tác giả nghiên cứu từ những người thành công ở nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các phương pháp quản lý thời gian biểu sáng tạo và vô cùng hợp lý.

4. Make time – quản lý thời gian hiệu quả

Tác giả: John Zeratsky, Jake Knapp

Đánh giá:4.83/5 

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

Make-time-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua

Nếu bạn luôn tự hỏi bản thân hôm nay đã làm được những gì? Mình có bỏ phí thời gian vàng bạc không thì cuốn sách sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi đó. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra việc quan trọng bạn nên dành thời gian nào để thực hiện và hạn chế những khoảng thời gian chết trong một ngày. Cuốn sách được coi như cẩm nang trong việc quản lý thời gian đối với mọi lứa tuổi mà bạn không thể bỏ qua.

5. Kiểm soát thời gian – chu toàn mọi việc

Tác giả: Leander Kahney

Đánh giá:4.89/5 

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

kiem-soat-thoi-gian-chu-toan-cong-viec

Cuốn sách là một trong những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất được rất nhiều người thành công khuyên đọc. Cuốn sách đem đến những phương pháp sáng tạo và hiệu quả nhất trong việc quản lý thời gian từ việc tác giả phỏng vấn những người thành công trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa, bạn con được hướng dẫn cách để thực hiện việc kiểm soát thời gian của mình một cách hợp lý.

6. 20 phút làm chủ thời gian

Tác giả:  Harvard Business Review Press

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

20-phut-lam-chu-thoi-gian

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để sắp xếp thời gian hợp lý thì cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách chỉ tốn 20 phút mỗi ngày để làm chủ thời gian của bản thân. Cuốn sách không vạch ra cho bạn những bản kế hoạch cụ thể để quản lý thời gian mà sẽ đưa ra lời khuyên và hướng dẫn bạn để tự mình sắp xếp một thời gian biểu hợp lý nhất. 20 phút làm chủ thời gian chính là cuốn sách quản lý thời gian hay nhất dành cho các bạn.

7. Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian

Tác giả: Alpha Book biên soạn

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

ban-do-tu-duy-trong-quan-ly-thoi-gian

Cuốn sách là tập hợp các phương pháp quản lý và sắp xếp thời gian bằng cách vẽ sơ đồ tư duy. Cuốn sách sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong việc lên thời gian biểu cho bản thân mà không phải áp theo một khuôn mẫu nào. Đặc biệt, cuốn sách cũng đưa đến cho bạn cách phân bổ thời gian để không bị lãng phí các khoảng thời gian vàng bạc.

8. 20 giờ đầu tiên

Tác giả: Josh Kaufman

Đánh giá: 4.92/5

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

20-gio-dau-tien

Đây không hẳn là cuốn sách đưa cho bạn cách để quản lý thời gian nhưng lại là cuốn sách mang đến cho bạn trải nghiệm về thời gian trong sự thành công của mỗi người. Bạn sẽ thấy được tại sao nếu biết quản lý thời gian bạn sẽ có được thành công trong khi nếu không có kế hoạch về thời gian bạn sẽ thường xuyên thất bại. Hơn nữa, cuốn sách sẽ đêm đến cái nhìn mới về 20 giờ đầu tiên của bất kỳ một câu việc đều vô cùng quan trong.

9. Tuần làm việc 4 giờ

Tác giả: Timothy Ferriss

Đánh giá: 4.92/5 

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

tuan-lam-viec-4-gio

Bạn nghĩ một tuần làm việc 4 giờ có đủ không? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ không đủ thời gian để hoàn thành công việc đúng không? Nhưng cuốn sách lại đưa ra câu trả lời là có. Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những định nghĩa hoàn toàn mới về thời gian và công việc. Chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi đọc xong cuốn sách về việc làm nhiều nhưng không hiệu quả và làm việc năng suất trong thời gian hiệu quả.

10. Vị giám đốc 1 phút

Tác giả: Kenneth H. Blanchard, Spencer Johnson

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc bản Ebook của sách tại: Waka.vn

suc-manh-cua-vi-giam-doc-mot-phut

Cuốn sách đưa ra cho bạn 3 bí quyết để làm việc hiệu quả hơn bằng cách quản lý thời gian hợp lý hơn. Cuốn sách muốn bạn tự đặt mình thành một vị giám đốc phải quản lý hàng nghìn nhân viên mà vẫn đưa ra được thời gian biểu cho mọi công việc hoàn chỉnh. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ tự đưa ra cho mình những phương pháp tốt nhất để quản lý thời gian.

Nếu bạn quản lý thời gian hợp lý thì bạn đã thành công một nửa trong công việc. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của quản lý thời gian nhưng không phải ai cũng có phương pháp tối ưu thời gian của mình một cách hợp lý vì vậy chúng tôi mong bạn có thể tìm ra cho mình những phương pháp hợp lý nhất sau khi đọc xong những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất mà chúng tôi giới thiệu.

=> Diệp Lạc Vô Tâm & những tác phẩm làm nên tên tuổi của cô

=> Comethru – Thông điệp của những kẻ cô đơn

=> Ngã Phỉ Tư Tồn – Tác giả của những tiểu thuyết buồn man mác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *