Đời sống

Hướng dẫn đăng nhập Instagram nhanh nhất

Rate this post

Instagram là gì? Instagram hiện có hơn 300 triệu người dùng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp những khoảnh khắc của cuộc sống. Đăng nhập ngay để trải nghiệm Instagram.

Giống như cách sử dụng zalo, trước khi nghĩ đến những trải nghiệm trên Instagram bạn cần phải đăng nhập tài khoản của mình trên mạng xã hội này. Nếu như bạn là người dùng lần đầu tiếp cận với Instagram, có lẽ sẽ có những bỡ ngỡ nhất định với cách đăng nhập Instagram. Và nhằm giúp các bạn đăng nhập Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, bài viết này chia sẻ những hướng dẫn cụ thể cách đăng nhập Instagram dưới đây nhé.

Vài nét sơ lược về Instagram

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram. Bất kỳ ai từ 13 tuổi trở lên đều có thể tạo tài khoản bằng cách đăng ký địa chỉ email và chọn tên người dùng.

Instagram là gì nó có giống với các trang mạng khác không? Instagram cũng giống như Facebook hay Twitter mục đích chính là kết nối người dùng với bạn bè, đồng nghiệp, những người sử dụng khác có chung sở thích với mình.

Instagram bản thân nó là một mạng xã hội. Khi đăng nhập Instagram, bạn có thể chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng. 

Cách đăng nhập Instagram trên điện thoại

Để có thể thực hiện đăng nhập Instagram trên điện thoại có 2 cách đó là đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì yêu cầu đầu tiên là bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tài khoản Facebook  hoặc đăng nhập bằng tài khoản email thì bạn phải có địa chỉ email.

Đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook

Đăng nhập Instagram qua Facebook trên ứng dụng di động, đây cũng đang là sự lựa chọn của đa số những người dùng.

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Instagram trên di động.

Bước 2: Truy cập ứng dụng để thực hiện đăng nhập.

Bước 3: Tại giao diện, ở tab Đăng ký thay vì chọn Nhập email của bạn, ở đây bạn chọn Đăng nhập bằng Facebook.

Cách đăng nhập Instagram bằng Facebook

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn muốn dùng để đăng ký tài khoản trên Instagram.

Bước 5: Sau khi cập nhập các thông tin cần thiết, nhấp đăng nhập tài khoản.

Bước 6: Instagram sẽ hỏi bạn xuất hiện câu hỏi, có cho phép Instagram lấy thông tin từ tài khoản Facebook để tạo tài khoản hay không, ở đây bạn nhấp OK.

Bước 7: Lựa chọn những người bạn bạn muốn theo dõi trên Instagram, những người này là những người bạn của bạn trên Facebook và cũng đang có tài khoản trên Instagram.

Bước 8: Sau khi lựa chọn xong những đối tượng người dùng mà bạn đang muốn theo dõi, bạn chọn Tiếp để hoàn tất các bước đăng nhập Instagram.

Cách đăng nhập trên Instagram bằng tài khoản mail

Bước 1: Truy cập ứng dụng.

Bước 2: Ở tab Đăng ký bạn không chọn vào ô Đăng nhập bằng tài khoản mail nữa, mà sẽ nhập trực tiếp email vào ô đăng ký. Chọn Tiếp để tiếp tục thực hiện đăng nhập Instagram.

 

                     Cách đăng nhập Instagram bằng email

Bước 3: Nhập thông tin Họ tên của bạn, chọn Tiếp.

Bước 4: Nhập tên người dùng, tên này được sử dụng làm tên tài khoản kết nối với những người dùng xung quanh, chọn Tiếp

Bước 5: Nhập mật khẩu để đăng ký tài khoản, chọn Tiếp.

Bước 6: Thiết lập một số các thao tác như Chọn ảnh đại diện, tìm bạn bè hay tìm liên hệ cho tài khoản. Với các thiết lập này bạn có thể chọn bỏ ra rồi thiết lập sau đó, hoặc cũng có thể thiết lập ngay tại bước này.

Hoàn thành các bước đăng nhập Instagram bằng email, lúc này bạn đã có thể truy cập, tương tác trên trang mạng xã hội.

Cách đăng nhập Instagram trên máy tính, laptop

Bạn là người yêu thích và hay sử dụng ứng dụng Instagram và muốn sử dụng nó trên trên máy tính, laptop các bạn cần cài đặt phần mềm. Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn những giải pháp giúp bạn cách đăng nhập Instagram trên máy tính, laptop một cách dễ dàng nhất.

Sử dụng Instagram Website

Bạn cũng có thể truy cập vào mạng xã hội này bằng trang web do chính instagram phát triển. Bạn truy cập vào: http://instagram.com/ và nhấn vào Login để đăng nhập.

Tuy là trang do chính chủ instagram phát hành, nhưng bạn cũng không thể đăng ký một tài khoản mới qua trang web này, bạn buộc phải có sẵn một tài khoản đã được đăng ký trước đó trên thiết bị di động để đăng nhập Instagram. Trên trang web này cũng không cho phép bạn tải ảnh lên, mà bạn chỉ có thể like, comment hay share ảnh của bạn bè.

Phần mềm giả lập Bluestacks

Đây là một phần mềm giúp bạn giả lập của hệ điều hành Android trên máy tính Windows. Sau khi bạn cài Bluestacks thì biểu tượng instagram sẽ xuất hiện trong phần mềm. Sau đó, chạy instagram và đăng nhập Instagram để sử dụng.

Khác với cách ở trên, do phần mềm đang giả lập một ứng dụng trên smartphone, nên nếu bạn không có tài khoản instagram, bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên đó.

Instagram đã hỗ trợ đăng nhập Instagram nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị

Trong thời gian gần đây, một số người dùng cho biết họ thấy ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình cho phép đăng nhập Instagram với nhiều tài khoản và mới đây hãng đã chính thức áp dụng tính năng này đến tất cả mọi người.

Phiên bản mới nhất của Instagram trên iOS và Android, người dùng chỉ cần vào mục Tùy chọn (Options), sau đó nhấn vào Thêm tài khoản (Add Account) ở phía dưới dùng là có thể bổ sung thêm 4 tài khoản nữa, nâng tổng số tài khoản nằm trong cùng 1 thiết bị là 5.

Sau khi thêm vào, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản bằng cách chọn tên ở khung phía trên màn hình. Hãng cho biết tính năng này đang được cập nhật lần lượt cho tất cả người dùng và do đó, nếu hiện tại tài khoản của bạn chưa có thì cứ chờ vài ngày tới sẽ được cập nhật.

Về việc hiển thị thông báo đến từ nhiều tài khoản khác nhau, được biết thông báo sẽ được hiển thị tùy thuộc vào lần đăng nhập cuối cùng và số thiết bị đã từng đăng nhập vào tài khoản đó.

Với bài viết trên, hy vọng bạn có thể đăng nhập Instagram, để bắt đầu với những trải nghiệm thú vị cùng với trang mạng xã hội. Mọi khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống sẽ được lưu giữ, được chia sẻ là tươi mới hơn cuộc sống của chính bạn. Ngoài Instagram, khám phá những độc đáo của BFF trên Facebook chắc chắn sẽ khiến bạn thú vị.

==> Cách rút gọn link google phổ biến, đơn giản, nhanh chóng

==> Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *