TIN GAME

Đón chờ màn hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Rate this post

Hai đội BOX Gaming and V Gaming sẽ tiếp tục giao tranh để lấy tấm vé tiếp theo. Sau 2 năm tổ chức với sân bóng trực tiếp, trò chơi này thủ cả lại có mặt tại đài, giao lưu và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích.

Không chỉ thế, đây là cơ hội tham gia các hoạt động nổi bên lề, thổi khí thế với nhiều quà tặng hấp dẫn từ các tài trợ của nhà.

Đón chờ màn hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 1.

Sân khấu tráng tráng giúp trò chơi tăng khí thế ở các giải trước

Uperformed Pages bất ngờ

Là nhà tài trợ chính của ĐTDV Mùa Đông 2022, từ ngày 3-10 đến 17h00 ngày 9-10-2022, Hảo Hảo tổ chức dự đoán ngôi vương ĐTDV Mùa Đông 2022 trên Zalo OA Acecook Việt Nam với hàng ngàn cơ hội nhận thẻ game Garena 50.000đ.

Đón chờ màn hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 2.

Diệt vong không khí trận Chung kết với hoạt động dự đoán số tại Zalo Acecook Việt Nam

Bên cạnh đó, Hảo Hảo còn tổ chức các hoạt động nổi tiếng như: thưởng thức các hương vị Mì Hảo Hảo, check-in, chơi game nhận quà ấn tượng… ngay tại điểm thi đấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022.

Chỉ cần có mặt tại điểm thi đấu và chụp ảnh check-in tại gian hàng Hảo Hảo, giả sẽ có ngay cơ hội nhận quạt cầm tay xuất hiện dấu ấn của Hảo Hảo và Liên Quân. Đặc biệt, sau mỗi lần đăng ký hợp lệ thành công, giả sẽ tiếp tục có cơ hội đánh bóng trúng vật phẩm Liên Quân Mobile tại khu vực máy chơi Hảo Hảo.

Minigame dạng chuỗi chưa hết trên fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo vẫn tiếp tục hoạt động trong những ngày cuối tuần. Người chơi chỉ cần chụp lại khoảnh khắc thưởng thức sản phẩm Mì Hảo Hảo khi đang chơi game Liên Quân Mobile hoặc đang xem livestream các trận ĐTDV Mùa Đông 2022, sẽ ngẫu nhiên được nhận Thẻ giảm giá 799 Quân Huy và thẻ giảm giá 399 Quân Huy from Lien Quan and Hao Hao.

Đón chờ màn hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 3.

Chuỗi minigame 06 với hàng ngàn vật hấp dẫn trên fanpage Hảo Hảo

Action no căng tăng sức chiến mùa giải

Một giải đấu thành công không thể kể đến sự đồng hành của người hâm mộ và sự tin tưởng của các nhà tài trợ. Hiểu rõ chức năng của ngành thể thao Esport in water, Hảo Hảo đã sát cánh cùng giải ĐTDV từ năm 2021 đến nay và đóng góp nhiều thiết bị thực thi giá trị.

Điều khiển tượng nhất ĐTDV Mùa Đông 2022 phải nhắc đến khung giải thưởng trước ngưỡng 6.000.000.000 đồng do Hảo Hảo và các nhà tài trợ hợp tác. Không chỉ có thưởng kỷ lục, điều kiện thi đấu cũng ngày càng có nhiều người tư vấn giúp các tuyển thủ thỏa mãn thể hiện phong độ, thi đấu hết mình để hiến tặng nhiều pha giao tranh thỏa mãn nhãn.

Đón chờ màn hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 4.

Sự đồng hành của nhà tài trợ đã góp phần tạo ra lớn, nên giải đấu thành công

Ở các cạnh khác, Hảo Hảo được xem như một phần thúc đẩy đam mê, sẵn sàng hoạt động trực tiếp mọi lúc mọi nơi cùng cộng đồng game thủ.

Unless is the Handy Hảo Hảo Tôm chua cay ngày đó, hay các ‘tân binh’ hiện tại như Mì Tô Mixer Handy Hảo Hảo Vị trí Tôm chua cay, Mì ly Handy Hảo Hảo, Hảo Hảo Kim Chi,… đều có thể nâng cấp tốc độ, giúp người chơi không căng sức trước mỗi trận đấu.

ĐTDV Mùa Đông 2022 đang tiến hành hồi sinh những diễn biến gay cấn nhất. Cộng đồng game thủ cũng đang ráo riết săn vé để hòa vào sức nóng của đài chung kết. Cùng chờ đón xem mùa giải năm nay sẽ tiếp tục kiến ​​tạo nên những kỳ tích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *