TIN GAME

Trò chơi mới tràn ngập trong tháng 10 chờ đợi người dùng Xbox Game Pass

Rate this post

Nhờ vào những công ty phát hành trước đây, Xbox Game Pass của người dùng có thể xác định tựa game khoảng 9 sẽ đổ bộ lên dịch vụ này trong tháng 10

Tháng 10 đang trở thành mốc thời gian đáng chú ý với cộng đồng game thủ sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass. Nhờ vào những công bố ra mắt trước đây, mọi người được xác định là có ít nhất 9 tựa game sẽ ra mắt dịch vụ trong tháng 10 này. Tuy nhiên, có 2 tựa game chỉ dành cho người dùng PC đã đăng ký gói PC Game Pass hoặc Xbox Game Pass Ultimate. Tự nhiên sẽ có nhiều trò chơi khác nhau được Microsoft công bố bên cạnh 9 cái tên dưới đây, nhưng trước mắt hãy cứ điểm chúng qua.

Trò chơi mới tràn ngập trong tháng 10 chờ đợi người dùng Xbox Game Pass

First is Đảo san hô will gia nhập gói PC Game Pass vào ngày 11 tháng 10 dưới dạng Early Access. Đây là một tựa game mô phỏng trồng trọt, lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhiệt đới. Game được lấy cảm hứng từ những cái tên phổ biến trong thể loại này như Thung lũng Stardew. Tuy nhiên, điểm khác biệt là nó tập trung vào san hô, với một trong những nhiệm vụ của người chơi là làm sạch các san hô.

Trò chơi mới tràn ngập tháng 10, chờ đợi người dùng Xbox Game Pass 2

Next to is Eville, một cái tên có thể hấp dẫn với những ai yêu thích Giữa chúng ta. Eville is an title of the game think of the social, in that people will must be suy luận để tìm ra kẻ sát nhân, hoặc trở thành kẻ chính tìm cách thoát tội. Các tựa game Multiplayer luôn là một sự lựa chọn phù hợp trên Xbox Game Pass, vì nó đảm bảo rằng họ sẽ có một game thủ lượng nhất định ngay lập tức. But vẫn phải đợi xem dữ liệu Eville Can may tao ra sức mạnh ngang ngửa với nhau Giữa chúng ta hay không.

Xem thêm: Game kinh dị Scorn chuyển ngày ra mắt, nhưng là mốc thời gian hấp dẫn hơn dự kiến

Trò chơi mới tràn ngập tháng 10, chờ người dùng Xbox Game Pass 3

Tìm kiếm ngày sau đó đến lượt Chương trình Dyson Sphere đổ bộ. Là một tựa game mô phỏng đời sống ngoài không gian, được đánh giá khá cao từ khi ra mắt dưới dạng Early Access vào năm, rất xứng đáng cho những người yêu thích thể loại thử qua. But sure all the center at this time to the date 18/10, with A Plague Tale: Requiem ra mắt chính thức. Có thể nói một trong những lý do này, nên đăng ký sử dụng Xbox Game Pass giai đoạn này chính là vì cầu siêu.

Trò chơi mới tràn ngập tháng 10, chờ người dùng Xbox Game Pass 4

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem ra mắt trailer cốt truyện mới căng thẳng

Đóng vai trò hậu truyện của A Plague Tale: Innocencemột tựa game cực kỳ chất lượng và từng trò chơi Cốt truyện hay nhất tại Giải thưởng trò chơi 2019, đây chắc chắn là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của Xbox Game Pass Tháng 10. Bên cạnh tranh thu hút từ những trò chơi ra mắt ngày đầu, gói Xbox Game Pass cũng không quên chào đón thêm những tựa game cũ hơn và used to every time in too khứ. Giống như Norco, vừa ra mắt đầu năm nay trên PC.

Trò chơi mới tràn ngập tháng 10, đợi người dùng Xbox Game Pass 5

Norco sẽ có màn hình ra mắt trên console vào ngày 20 tháng 10 tới trong gói Game Pass, nên các game thủ Xbox có thể tự mình tìm hiểu vì sao tựa game phiêu lưu điểm và nhấp với chủ đề Cyberpunk này trở lại thành một in the new title of game đã được đánh giá cao nhất năm 2022.

Một cái cũ tên hơn sẽ gia nhập nhà Xbox Game Pass vào ngày 21 tháng 10 là Persona 5 Royal. Tuy vậy, nó vẫn là một trong những chú thích bổ sung. Thương hiệu Persona vốn độc quyền PlayStation nhiều thập kỷ, nhưng cuối cùng Atlus cũng quyết định đưa nó lên nền tảng khác.

Trò chơi mới tràn ngập tháng 10, chờ người dùng Xbox Game Pass 6

Với những ai chưa biết, Persona 5 Hoàng gia is a in the following game was đánh giá cao nhất mọi thời đại, một phiên bản tái phát hành của Persona 5 được mở rộng và nâng cấp, với nhiều nội dung cốt truyện hơn. Những ai yêu thích có thể loại game nhập vai Nhật Bản nhưng không thử qua, chắc chắn nên cho nó là cơ hội.

Next to, to the date 27 tháng 10 will be Gunfire Reborn. Tựa game FPS Roguelite này đã phát hành trên PC được khoảng 1 năm và nay chính thức đặt chân lên Console. Tự nhiên nếu bạn chưa trải nghiệm nó trên Steam, đây là cơ hội với PC Game Pass khi chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Trò chơi mới tràn ngập tháng 10, đợi người dùng Xbox Game Pass 7

Cuối cùng, Signalis will ra mắt trong Xbox Game Pass trọn gói trong ngày 27 tháng 10, thêm một trải nghiệm đáng giá cho mùa Halloween năm nay. Signalis is title game kinh dị sinh tồn với phong cách đồ họa Retro đi kèm với các yếu tố khoa học tưởng tượng nhằm tạo ra một bầu không khí đáng sợ độc nhất vô nhị. Game hẹn hấp dẫn những người hâm mộ các trò chơi kinh dị sinh tồn tại các loại cũ, như loạt game Resident Evil root chẳng hạn. Do that, don’t be going out when it to be Lộ diện nhé.

Trò chơi mới tràn ngập tháng 10

Danh mục trò chơi mới cho Xbox Game Pass Tháng 10

  • Đảo san hô (PC) – 11/10
  • Eville – 11/10
  • Chương trình Dyson Sphere (PC) – 13/10
  • Khinh thường – 14/10
  • A Plague Tale: Requiem – 18/10
  • Norco – 20/10
  • Persona 5 Royal – 21/10
  • Gunfire Reborn – 27/10
  • Signalis – 27/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *