TIN GAME

Intel vẫn muốn bán chip cho Apple trên máy Mac

Rate this post

Intel vẫn muốn bán chip cho Apple ảnh 1

Intel ủy quyền rằng họ có thể đưa Apple trở thành khách hàng của mình một lần nữa bất chấp sự thành công của Apple Silicon. Có thể quy định đơn hàng của Apple khiến Intel vẫn thấy tiếc nếu không được làm ăn với ‘Táo khuyết’.

Chúng tôi đều xác định Apple đã loại bỏ chip Intel trên tất cả các dòng sản phẩm Mac. Một trong những lý do được cập nhật đó là vào năm 2017, Apple đã nhận được khá nhiều lời phàn nàn về hiệu suất quá tệ của máy Mac. This is a wave for the company because he contact with the fire for the use chip Intel. Vì vậy, Apple quyết định sẽ chuyển sang nghiên cứu và sản xuất chip Apple Silicon của riêng mình.

Intel vẫn muốn bán chip cho Apple ảnh 2

Tuy nhiên, Intel vẫn cho rằng họ có cơ hội được Apple để mắt tới trong tương lai. Tại Intel Innovation Keynote 2022 new here, Phó chủ tịch hội đồng quản trị của Nhóm Máy tính Khách hàng, Michelle Johnston Holthaus của Intel đã bình luận về hoạt động của chip Intel, nhưng cũng đề cập đến Apple. Holthaus định nghĩa rằng Intel “sẽ không ngừng cố gắng để trở thành đối tác của Apple một lần nữa”.

Nhận xét từ Holthaus không phải là bình luận duy nhất được đưa ra bởi các giám đốc cấp cao của Intel. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2021, Giám đốc điều hành Intel, Pat Gelsinger cài đặt ông sẽ không bao giờ bỏ qua hy vọng bộ xử lý đưa ra Intel quay trở lại máy Mac, nhưng họ sẽ phải tạo ra một con chip Better than.

Gelsinger nói: “Apple đã quyết định rằng họ có thể tự sản xuất một con chip tốt hơn tôi có thể. Và bạn biết đấy, họ làm khá tốt. Vì vậy, những gì tôi phải làm là tạo ra một con chip tốt hơn những gì họ có thể tự làm. “

Với Intel tiếp tục phát triển nghệ thuật của họ, vẫn có khả năng Apple có thể hợp tác với Intel để sản xuất chip cho họ, tương tự như TSMC hiện tại. Có thể cách hợp tác này không mang lại lợi ích nhiều như việc bán chắc chắn chip Intel cho Apple nhưng nó vẫn sẽ mang lại lợi ích kinh doanh cho Intel, hơn là không có gì như hiện nay.

Theo Appleinsider

Hải SN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *