TIN GAME

Những mẹo nhỏ nhưng chủ sử dụng cho game thủ làm chủ mùa 7.5

Rate this post

Sau đây là một vài mẹo nhỏ về tướng, hệ thống và Nâng cấp toàn bộ mà người chơi nên biết để xếp hạng hiệu quả trong ĐTCL mùa 7.5 này.

Trong mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, rất nhiều người thay đổi mới cập nhật nhân phẩm và có nhiều thứ mà người chơi phải rất thích trong mùa mới. Trong đó, có một vài yếu tố mới trong mùa 7.5 mà có thể các trò chơi ĐTCL sẽ không được thông qua thông tin về các bản cập nhật. Sau đó, hãy cùng điểm qua những mẹo giúp ích cho quá trình leo rank.

General

– Kỹ năng của Lee Sin time đây sẽ giảm phép kháng của đơn vị bị trúng chiêu, vị trí này có thể được sử dụng như chủ lực hoặc xe tăng ở đầu hàng.

Lee Sin time here own the currentΩ.

– Trong ĐTCL mùa 7.5, Măm Măm sẽ nhận một trong ba hệ thống ngẫu nhiên là Pháp Sư, Pháo Thủ, Thuật Sĩ và các game thủ có thể kiểm tra hệ thống của đơn vị từ sớm thông qua các tướng thuộc các hệ thống.

– Kỹ năng của Pantheon có sự phục hồi hiệu ứng giảm bớt, người chơi sẽ không cần phải ghép thêm trang bị tương ứng với hiệu ứng cho cái tướng này.

– Mặc dù Rengar sẽ nhảy vào tuyến sau như bao Sát Thủ khác nhưng kỹ năng của vị tướng này, hãy chọn lại mục tiêu là các tướng có nhỏ nhất nên để chống lại, các game thủ có thể tận dụng các mục tăng Giáp.

Rengar with Cung Xanh sẽ là một nỗi mộng mơ đối với các game thủ ĐTCL

– Seraphine can may to create an to all the general general in range in the most near most, nên cách sắp xếp tối ưu hình đội sẽ là bao quanh vị trí này, nhưng trong trường hợp phải có đội hình tạo chiều rộng thương hiệu thì không nên thực hiện hiện như vậy.

– Để tránh chủ lực bị Zyra làm choáng, các game thủ nên sắp xếp đơn vị này thành một hàng riêng.

>> Xem thêm: ĐTCL: Top đội hình ‘không đối thủ’ để leo rank trong mùa 7.5

Hệ thống

– Cơ chế Thượng Long đã thay đổi và không có cửa hàng Thượng Long với lối chơi reroll mà thay vào đó là rơi ra viên Thượng Long sau mỗi vòng đấu có giá trị tương ứng với bản sao của tướng Thượng Long có trong đội hình dạng.

Cơ chế của Thượng Long đã thay đổi đáng kể trong mùa 7.5 của ĐTCL

– Nhờ có trang bị nhân bản, Bạo Long sẽ tối ưu nhất khi được sử dụng như một hệ thống bổ trợ khi kết hợp rất mạnh với các trang bị hào quang như Lời Đề Hộ Vệ, Dây Chuyền Chuộc Tội hoặc Cờ Hiệu Zeke .

– Please for all the unit Thủy Long ra trận trong các loại quái vật để có thể tích Thủy Thạch nhanh hơn nhằm nhận được nhiều phần thưởng hơn từ cơ chế này.

Nâng cấp

– Các game thủ có thể sử dụng Hàng Chờ Pandora để cuộn lại miễn phí các đơn vị bậc sao sang các tướng mà mình cần sau mỗi giao tranh. Với số lượng tổng 4 vàng vô cùng kém cỏi trong mùa 7.5, người chơi có thể nhanh chóng nâng cấp những chủ lực 4 vàng của mình lên 3 sao khá sớm nhờ Hàng Chờ Pandora.

Các game thủ ĐTCL có thể sử dụng Hàng Chờ Pandora để cuộn lại một cách miễn phí

– Ma thuật Ổ đã được chỉnh sửa trong mùa 7.5 và chỉ cần có đơn vị đứng cạnh Hóa Hình thì sẽ nhận được hiệu ứng buff tốc độ và chuyển đổi tốc độ. Không chỉ vậy, các game thủ cũng không cần phải kích hoạt Hình dạng để có thể sử dụng ứng dụng này hiệu quả nữa.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *