TIN GAME

Top 3 bùa chú có sức mạnh bá đạo nhất năm 2022

Rate this post

Bùa phép là một đặc biệt tính năng trong thế giới Minecraft, cho phép game thủ cường hóa vũ khí, bảo vệ, công cụ hay thậm chí là các loại đồ vật khác nhau.

Fliced

Execure Bùa chú trong Minecraft

‘Chậm hỏng’ không hoàn toàn là một bùa chỉ có tác dụng phòng thủ như đa số game thủ Minecraft vẫn thường nghĩ. Về cơ bản, ‘Chậm cấu trúc’ sẽ tăng độ chín của một món đồ bằng cách làm cho nó tồn tại lâu hơn.

Một sản phẩm được yểm phép ‘Chậm hỏng’ cấp III sẽ có độ tăng thêm 700%. Thông thường, các loại bùa chú đặc biệt sẽ được sử dụng trên các trang bị quý hiếm như Elytra, vũ khí và công cụ làm từ Kim cương hoặc Netherite.

>> XEM THÊM: Minecraft: Khai phá đại dương dễ dàng với những lá bùa chú sau đây

Sharpness

‘Sharpness’ is an in the best charm in Minecraftthere are well gia tăng sức mạnh của bất kỳ vũ khí hoặc công cụ nào được sử dụng để cắt và chém, với hai hình dạng điển hình là kiếm và rìu.

Mặc dù lượng sát thương được buff thêm không phải là quá nhiều nhưng nếu người chơi biết cách tấn công có chiến thuật thì sẽ dễ dàng kết thúc được đối thủ của mình. Bạn cũng sẽ khai thác nhanh hơn với một chiếc rìu được yểm phép ‘Sắc màu’.

Chống cháy

Chống cháy là loại bùa phép mà người chơi cực kỳ nên cân nhắc trước khi bước chân vào một cửa hàng không gian như Vương quốc Nether in Minecraft.

You can you be bùa chú này lên áo khoác và vũ khí của mình để bảo vệ thân thể trước những đòn tấn công của đám đông thù địch Blaze, trở nên miễn nhiễm với lửa và đồng thời giảm luôn cả thời gian bốc cháy.

Ở một đại điểm mà các hố dung nham chết xuất hiện nhiều vô kể như Nether, ‘Chống cháy’ chính là bùa phép đắc lực dành cho mọi game thủ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *