TIN GAME

Trò chơi blockchain đầu tiên của Sega đã được công bố

Rate this post

Theo Game thủmột số nhà phát hành trò chơi lớn của Nhật Bản đã khai báo mối quan tâm của họ để tham gia vào thị trường trò chơi blockchain trong thời gian vừa qua, trong đó có Square Enix, Namco Bandai và Sega.

Mặc dù đến nay Sega vẫn không công bố bất kỳ kế hoạch chính thức nào, nhưng công ty vừa có một thông báo về sự kết hợp đầu tiên trong trò chơi blockchain.

Studio trò chơi Double jump.tokyo thông báo họ đã hợp tác với Sega để phát triển một trò chơi thẻ bài blockchain với chủ đề về thế giới của Sangokushi theo bản quyền của tựa game Sangokushi Taisen lâu đời.

Trò chơi blockchain đầu tiên của Sega đã được công bố - ảnh 1

Sega và double jump.tokyo sẽ mang đến một trò chơi mới thẻ bài blockchain

Trò chơi sẽ sử dụng Oasys, một công nghệ blockchain của Nhật Bản, được công bố vào tháng 2, gần đây đã được nhận tư tưởng từ cả Namco Bandai và Square Enix. Trong tuyên bố, Oasys cho biết đích của họ là “giải quyết vấn đề của các trò chơi blockchain hiện tại như tốc độ giao dịch và chi phí mà người dùng phải chịu, đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi thoải mái hơn ”.

N

Sangokushi Taisencan do not know to the width at the Western, but it is a game of the a golfer of the skillictic sô phổ biến được tạo ra vào năm 2005 bởi studio phát triển huyền thoại Sega AM1 và có nhiều bản sửa đổi. from that.

Xu hướng của blockchain có vẻ như sẽ là sự kết hợp hoàn toàn với trò chơi, bởi vì NFT tận dụng để tạo ra những bộ sưu tập quý hiếm cũng giống như bộ sưu tập các bài giao dịch.

Hiện vẫn chưa có chi tiết thông tin nào khác về trò chơi, thậm chí là không có mục tiêu nền tảng.

The chưa rõ có bất kỳ trò chơi thương hiệu nào đáng chú ý nữa của Sega sẽ được cấp phép tương tự trong những tháng sắp xếp hay không. Tuy nhiên, công ty đã xác định rằng họ đang làm việc trên nhiều phiên bản và các trò chơi mới, tất cả đều được lên kế hoạch phát hành trước tháng 3.2023. Sega cũng tuyên bố vẫn làm việc trên ‘Super Game’, một dự án lớn bao gồm rất nhiều dự án nhỏ bên trong nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *