TIN GAME

Game thủ sẽ “nuôi thú cưng” khi đi rừng vào mùa giải 2023

Rate this post

Một số sản phẩm cho khu vực rừng sẽ được xóa và thay thế vào đó là những đứa con cưng cực kỳ đáng yêu.

Những game thủ đi rừng trong LMHT sẽ được nhận một sự thay đổi cực kỳ lớn trong mùa giải năm sau. Một vài sự thay đổi lớn sẽ đến với khu vực đầy rẫy sự biến đổi, bắt đầu bằng những người bạn nhỏ lông lá xinh đẹp trong kho đồ của họ.

Bước vào tiền mùa giải 2023, Riot Games đang lên kế hoạch thay đổi những vật phẩm đi rừng hứng thú thành một số sinh vật khác nhau đồng hành cùng người chơi và cung cấp cho họ những người chơi khác nhau.

Pet đi rừng LMHT 1

Khi bạn mua những em thú cưng này lần đầu tiên trong hàng, chúng sẽ có kích thước khá nhỏ và sẽ lớn dần theo tiến trình của trò chơi. Người chơi có thể theo dõi sự phát triển của thú cưng bằng cách cho họ ăn những món đồ rớt ra khỏi quái vật rừng khi bị hạ gục. Những người bạn nhỏ này sẽ giúp bạn dọn dẹp các quái vật và cuối cùng là tiến trình hóa để cung cấp cho game thủ những tính năng độc đáo.

Pet đi rừng LMHT 2

Ví dụ, bạn nhỏ Salamander màu lá xanh sẽ tăng cường phòng thủ, cung cấp độ bền và lá chắn hữu ích để bảo vệ họ trong trận chiến. You Cáo màu xanh dương sẽ phù hợp với những vị trí có cơ chế hoạt động bởi vì nó cung cấp rất nhiều tốc độ di chuyển và các tiện ích, đặc biệt là khi ở trong rừng. Bạn Mèo màu đỏ sẽ phù hợp với những vị tướng có lối chơi hổ báo khi nó cung cấp khả năng làm chậm và gây thêm sát thương.
Xem thêm: DTCL: Cập nhật chi tiết 12.19 – Chỉnh sửa cực lớn cho Hệ Tộc Rồng, Tướng và Trang bị Tank

Pet đi rừng LMHT 3

Với 3 lối chơi rất riêng được thiết lập cho các thú cưng, những người đi rừng sẽ cần phải quan trọng hơn trong các lựa chọn mà bạn nhỏ chọn sẽ là người đồng hành cùng mình trong cả trận đấu để tối ưu hóa sức mạnh trên bản đồ đồ. Bạn có thể bắt đầu nuôi những em thú cưng này sau khi mùa giải 2023 bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 sắp tới, với bản cập nhật 12.22.
Xem thêm: LMHT: Cập nhật bảo trì thời gian 12.19 ngày 6/10 của LMHT và chính thức DTCL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *