TIN GAME

You gái ‘Ngài Petland’ hé lộ thông tin nam streamer sắp xếp tổ chức

Rate this post

Sau nhiều năm hẹn hò cùng bạn gái Sao Thương, “Ngài Petland” đã có thêm danh hiệu mới là “ông bố bỉm sữa” và được rất nhiều người hâm mộ chúc mừng.

Tính đến hiện tại, cựu tuyển thủ Petland đã được fan hâm mộ hâm mộ gọi bằng không ít cái tên “Vùng Đất Linh Cưng, Nghịch Tử Phú Yên, Vùng Đất, Tân binh Phú Yên,…” Nhưng mới đây, nam streamer này đã có thêm một cái tên mới đó là “ông bố bỉm sữa” của làng game Việt.

Vì cách đây ít giờ, Sao Thương – bạn gái của Petland đã thông báo rằng mình đang “Thai nghén” trên Facebook cá nhân.

“Chuẩn bị chào đời nào” - Sao Thương chia sẻ thêm.

“Chuẩn bị chào đời nào” – Sao Thương chia sẻ thêm.

Theo tìm hiểu, Sao Thương và Petland đã ở bên nhau trong một khoảng thời gian khá dài. Chuyện tình đôi nhiều lần khiến người hâm mộ bật cười, bởi “Ngài Đất” từng bị người yêu chê “khúc gỗ” – người về trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và thường xuyên lên sóng với những hình ảnh vui vẻ.

Ngoài ra, thời gian gần đây “Ngài Land” cũng khiến nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ và phục hồi khi phát trực tiếp từ thiện trong dịp Tết Trung Thu.

Không chỉ trên sóng livestream hay mạng xã hội, Petland và bạn thường xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện của làng game Việt.

Không chỉ trên sóng livestream hay mạng xã hội, Petland và bạn thường xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện của làng game Việt.

Với việc chia sẻ thông tin mình đang mang thai, nhiều fan hâm mộ đều đã gửi lời chúc mừng cho các cặp đôi. Other surface, “Ngài Land” và bạn gái vẫn chưa chính thức về chung một ngôi nhà, vậy nên một số người hâm mộ đang tò mò về thời điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi này. Đặc biệt, nhiều người hâm mộ còn gợi ý “Ngài Land” không cần tìm đâu xa mà sẽ huy động dàn nhân sự nhà SBTC Esports đi tráp giúp mình, nếu là sự thật, hình ảnh này hứa hẹn sẽ làm rất nhiều người hâm mộ cười. nghiêng.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *