TIN GAME

Tiền thưởng của CKTG bị chê là ít hơn cả tuyển thủ

Rate this post

Mới đây, để giải đáp thắc mắc của nhiều người, giải thưởng của CKTG 2022 đã được tiết lộ, bài hát có vẻ ngoài như nhiều người không mấy hài lòng với con số này.

Ngoài câu chuyện về ai đó sẽ là chủ nhân của mùa hạ giới hạn, thì cũng có những câu chuyện khác xung quanh CKTG 2022. Tiền thưởng luôn là tâm điểm chú ý của nhiều đội tuyển và cả cổ động viên. Và mới đây, để giải đáp thắc mắc của nhiều người, giải thưởng của CKTG 2022 đã được tiết lộ, bài hát, có vẻ ngoài như nhiều cổ động viên đều không hài lòng với con số này.

Theo đó, tổng giải thưởng là 2,25 triệu USD, nhà vô địch sẽ nhận về 22%, là 489,5 triệu USD. Tiếp đến, đội về á quân có 15% tiền thưởng, tương đương 333,75 nghìn đô la Mỹ. Top 3-4 đều có 8% tiền thưởng, 178 nghìn USD. Cuối cùng, vị trí từ 5 đến 8 là 4,5% số tiền trên, quy ra khoảng 100.125 nghìn USD. And this bonus money frame hoàn toàn giống với CKTG Năm 2021.

This money is perfect hoàn toàn giống với CKTG 2021.

This money is perfect hoàn toàn giống với CKTG 2021.

>> Xem thêm: Giàu như JDG, dự CKTG 2022 với tổ đội lên tới 12 người

Theo trang QQ, giải thưởng tại một cuộc thi thể thao điện tử lớn như CKTG đang giảm dần. This money of this money is low Hơn cả năm lương của nhiều tuyển thủ LPL. Aest Điển hình is JackeyLove bỏ túi 2,75 triệu USD cho hợp đồng một năm thi đấu, và hàng tá ngôi sao khác có mức thu nhập còn hơn kém. And money on if so with Faker at LCK thì chả đáng bao nhiêu.

Tuy nhiên theo QQ, đại đa số các đội tuyển đến với CKTG is because of the tụt dốc và danh sách dự án, tiền chỉ là phụ kiện. Với các đội tuyển, nếu chiến thắng trở về chắc chắn họ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm. Từ đó, đội tuyển về tài trợ, quảng cáo và nguồn lợi không phải là danh sách của họ sẽ tăng lên. Trong khi, với tuyển thủ, các ngôi sao có thể tìm được bến đỗ tốt hơn với mức lương hậu hĩnh.

Với các đội tuyển, nếu chiến thắng trở về chắc chắn họ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm.  Từ đó, đội tuyển về tài trợ, quảng cáo và nguồn lợi không phải là danh sách của họ sẽ tăng lên.

Với các đội tuyển, nếu chiến thắng trở về chắc chắn họ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm. Từ đó, đội tuyển về tài trợ, quảng cáo và nguồn lợi không phải là danh sách của họ sẽ tăng lên.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *