TIN GAME

TOP 5 new tính năng của iPhone 14 Pro Max cực hay ho và hữu ích

Rate this post

Sau 1 năm chờ đợi cuối cùng Apple đã làm làng bộ tứ iPhone 14, trong đó iPhone 14 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất và được kỳ vọng nhiều nhất. Với những tính năng mới của iPhone 14 Pro Max chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

iPhone 14 Pro Max có thêm nhiều tính năng mới

9 tính năng mới của iPhone 14 Pro Max đáng đồng tiền bát gạo

Nếu bạn đang đo lường không biết thì nên gom lúa nâng cấp lên iPhone 14 Pro Max hay không thì không nên bỏ qua các tính năng mới được tổng hợp dưới đây:

1. Thuốc viên nhược hình

The mũ bảo vệ tai thỏ mất tích

iPhone đã duy trì thiết kế tai trong nhiều năm và điều này khiến nhiều iFan cảm thấy thỏ thẻ. Điều này được hiểu, năm nay Quả táo has been a to up when page is for iPhone 14 Pro Max màn hình bị thủng. Tuy chưa được tối ưu hóa như các dòng điện thoại Android but khuyết phần trên màn hình đã được thu nhỏ lại. This thing not only you to an new wear iPhone 14 Pro Max that but create an object with user.

2. Màn hình luôn bật tính năng

A trong các new feature of iPhone 14 Pro Max rất được mong đợi đó là Màn hình luôn bật. Mặc dù tính năng này có trên điện thoại Android từ rất lâu nhưng phải đến thế hệ 14, Apple mới trang bị tính năng này cho sản phẩm của mình.

IPhone 14 Pro Max dạng hình chữ nhật luôn sáng

Nhờ tính năng Always-on Display, iPhone 14 Pro Max luôn hiển thị đồng hồ, các tiện ích, hình nền, hoạt động trực tiếp,… người dùng có thể dễ dàng đọc và sử dụng mà không cần phải nhấn vào nguồn nút as before here. Apple cũng đã tối ưu tần số quét cho tính năng này là 1Hz giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

3. Đảo động

iPhone 14 Pro và Pro Max với tính năng Always - On Display
Đảo động tính năng

Một mới tính năng và rất thú vị trên iPhone 14 Pro Max nhất định phải trải nghiệm đó là Dynamic Island. This is the first time output feature on iPhone and has a function variable of the khuyết tật màn hình trở thành công cụ hiển thị linh hoạt hơn. Với Dynamic Island tính năng, phần notch trên iPhone 14 Pro Max sẽ nhẹ nhàng, được thông báo, trình phát nhạc, cuộc gọi đến,… Và khi nhấn vào tính năng này, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới để người dùng thực hiện hiện các điều chỉnh khác.

4. Light Novel

IPhone 14 Pro Max dạng hình chữ nhật

iPhone 14 Pro Max vẫn sử dụng màn hình Super Retina XDR tuy nhiên độ sáng được tăng lên rất nhiều và đạt tối đa 2000 nits. Vì vậy, khi sử dụng ngoài trời nắng với cường độ ánh sáng cao thì không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt, khi kết hợp tần số quét 120Hz hẹn sẽ đến không gian giải trí cho người dùng.

5. Camera 48MP xịn sò

Camera 48MP is new feature of iPhone 14 Pro Max hẹn ước đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn cho người dùng. Với độ phân giải cao hơn camera, ống kính có kích thước lớn hơn iPhone 14 Pro Max thu được nhiều ánh sáng hơn. Qua đó cho phép người dùng chụp được những bức hình sắc nét chấp nhận mọi ánh sáng điều kiện. Khi zoom lên ảnh không bị vỡ quá nhiều so với tiền mặt của phiên bản.

No camera system

Bên cạnh đó iPhone 14 Pro Max còn có thêm 1 ống kính hỗ trợ chụp zoom 2X xịn sò. Hệ thống đèn flash LED được thiết kế lại giúp 14 Pro Max thu được nhiều ánh sáng hơn.

6. Vi xử lý siêu mạnh mẽ Apple A16 Bionic

điện thoại Iphone 14 Pro Max sử dụng chip Apple A16 Bionic

Nếu bạn là người thiên về sức mạnh thì không nên bỏ qua iPhone 14 Pro Max. No same iPhone 14 and iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro Max đã được trang bị vi xử lý mới Apple A16 Bionic đến hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Qua đó giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà đó là chơi game đồ họa cao hoặc chạy ứng dụng nặng.

7. Phát hiện va chạm ô tô

Với người dùng iPhone 14 Pro Max sẽ có thêm một mới hoàn toàn tính năng. This tính năng sẽ rất hữu ích khi bạn điều khiển ô tô. Apple đã tích hợp các gia tốc độ cảm biến cho iPhone 14 Pro Max thu thập dữ liệu khi xuất hiện va chạm. Từ đó, gọi hỗ trợ đến các số đã được cài đặt trước đó, mặc dù bạn không thể chạm vào điện thoại.

8. Call up to up a par vệ tinh

iPhone 14 Pro Max gọi vệ tinh

Apple đã bổ sung cho iPhone 14 series nói chung và iPhone 14 Pro Max nói riêng tính năng gọi vệ tinh (SOS khẩn cấp qua vệ tinh). This feature help use iPhone call the end call up the location that not have a wave di chuyển. This service liên kết với bảo vệ tinh tại trái đất thấp cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ sử dụng được ở Mỹ và Canada.

9. Thêm mới màu

iPhone 14 Pro Max năm nay bên cạnh 2 truyền thống màu là vàng và bạc, Apple bổ sung thêm 2 màu mới hoàn toàn khác với iPhone 13 Pro Max. Đó là màu tím và màu đen. This is 2 color option is dự đoán bán chạy nhất khi lên kệ.

4 color option của iPhone 14 Pro Max

Upper here is 9 new feature of iPhone 14 Pro Max. Bạn thấy sao về các tính năng này? Để lại bình luận cuối bài chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *