TIN GAME

CKTG 2022: SGB vs MAD

Rate this post

Trận đấu trong CKTG 2022 giữa Saigon Buffalo vs Mad Lions sẽ diễn ra vào 01h00 ngày 04/10/2022.

Đúng như dự đoán, Saigon Buffalo đã có mặt tại vòng 2. Tái đấu cùng MAD Lions lần này mang một ý nghĩa khác. Thắng trận không chỉ giúp tiến sâu mà còn thêm rất nhiều sự việc vì vậy Saigon Buffalo sẽ chơi với quyết tâm cao nhất. Thay vì đánh 1 trận định giang san, trận này sẽ theo thể thức Bo5 và các chàng trai Việt Nam hoàn toàn có đủ thời gian để tránh hấp tấp như loạt trận trước.

tt39

Vào sáng nay, MAD Lions đối với DragonX đầu tiên là một trận đấu xuất sắc của đại diện châu Âu. Với lượt chọn Bel’Veth, Elyoya làm nên đại diện LCK khá bất ngờ và chịu nhiều thiệt thòi ở đầu game. Với k / d / a 7/1/3, người chơi rừng của Mad Lions lấy hết lợi nhuận trong trò chơi đầu thế giới cũng có linh hồn rồng từ rất sớm. Tuy nhiên ở tình trạng ăn thịt Baron quyết định, một lần nữa DragonX vượt qua khỏi hoàn toàn trong công việc Marco và vị trí trong giao tranh, khiến Mad Lions tan vỡ. Những câu trả lời tự do, đầu giấy, ép góc và chia cắt đội hình của Mad Lions DragonX đã triển khai hoàn thiện họ trên bàn và thắng lợi. Tuy nhiên, điểm sáng nhất của Mad Lions vẫn có thể hiển thị là tư duy cấm chọn chung lối chơi đa dạng không hề thua kém các đội đầu.

tt63

Saigon Buffalo vs Royal Never Give Up. Đội hình 4 người làm da nền cho hyper carry của Saigon Buffalo quá đơn điệu, đây là nhược điểm rất lớn của chúng ta. Đội hình giao diện mạnh mẽ nhưng 4 thành viên gần như không có dame, Saigon Buffalo buộc phải đánh thành nhóm 5 người. RNG đã dạy cho họ 1 bài học về cấm / chọn và marco quý giá. Với Tristana xạ thủ gần như không đụng hàng, với một Sylas luôn cướp cuối cùng của Zac và lao thẳng vào giao tranh mạnh mẽ cũng như 1 Fiora vô địch trong công việc bán lẻ. Saigon Buffalo mất trắng đường dưới khi kết hợp phải có thể tranh được 4. Điểm sáng là Saigon Buffalo vẫn có những màn hình giao thoa nhãn tại Sứ giả và phút 26 trong thế thiếu người. Điều này minh chứng cho công việc nếu làm tốt, đội hình này vẫn hoàn toàn có thể phát huy hiệu quả ngay cả khi công việc của ông lớn.

tt40

Dù cho Lạc quan đến mấy hiện tại, chúng ta chỉ đánh giá theo tỷ lệ thắng của Buffalo rơi vào khoảng 40%. The non nớt của BeanJ, đường giữa Froggy thua kém Nisqy do chỉ có thể chơi các đường hòa giải chất lượng và hỗ trợ, sự bùng nổ của Armut khi cần thiết. Thêm vào đó, Mad Lions có thể đánh rất linh hoạt mà không hề phụ thuộc vào bất cứ người tuyển thủ nào. Thế nhưng có một tấm gương sáng để chúng ta học tập, đó chính là DragonX. Giai đoạn đầu của LCK, khi Zeka còn chưa nổ, Kingen chỉ tròn vai và Pyosik phập phù, chính đại diện Hàn Quốc đã sử dụng chiến thuật nuôi rùatactic 4 nuôi 1 để chiến thắng Nongshim RedForce ở tuần 1 và DAMWON KIA ở tuần 4. Dựa vào các điểm yếu của mình thành điểm mạnh để đề xuất đấu trường bắt bài để chủ động lên phương án phản ngược đối phương như DragonX đã làm chính là chìa khóa để mở ra chiến thắng.

Xin chúc Buffalo sẽ bước qua trận đấu này, bước qua ranh giới của chính mình để tiếp tục tiến xa hơn tại Worlds 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *