TIN GAME

Trải nghiệm chuyên nghiệp cho các chuyên gia tuyển dụng

Rate this post

Song song với đó, các giải đấu cũng đứng trước công thức không thu nhỏ khi các nhà tuyển dụng nhỏ hơn trong các trường đấu lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Vì vậy, tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng là một “bài toán khó” cho các tổ chức đơn vị cũng như các nhà sản xuất trò chơi.

Thách thức trước nhu cầu khe của tuyển thủ

Ghi đặc biệt khi trở thành một bộ môn được đưa vào thi đấu chính thức tại SEA Games 2021, Thể thao điện tử (Esports) đã chứng minh được sự bắt sóng của mình trên toàn cầu. Không chỉ giới hạn trong giới tuyển thủ, các giải Esports còn lan tỏa đến nhiều người hâm mộ thông tin qua mạng xã hội, trang web của các hãng sản xuất trò chơi cho đến biển bảng quảng cáo tại các hệ thống chơi game.

Các giải đấu còn tiếp tục mở rộng về bậc, phù hợp với nhiều đối tượng từ người không chuyên đến game thủ chuyên nghiệp (Top-Gamers) trên toàn thế giới. Đây là những cơ hội tuyển dụng, vượt lên trên các sự việc khác nhau về hiệu lực của các đội.

Đấu Trường Máy Tính 2022: Trải nghiệm chuyên nghiệp cho các tuyển thủ không chuyên - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chính vì sự phát triển này, các tuyển thủ ngày càng trở nên kỹ càng hơn trong việc lựa chọn giải đấu phù hợp để tiết kiệm thời gian và tận dụng tối đa cơ hội học hỏi và thể hiện bản thân. Thông thường, đầu tư để giải đấu và chất lượng đấu tranh là các yếu tố quan trọng, được các nhà tuyển dụng đưa lên “bàn cân” để đưa ra quyết định cho mình.

Tư vấn đầu tư để giải đấu bao gồm thời gian liên quan điều kiện và thể trạng. Tuổi nghề bộ môn Esports thường không cao (các vận động viên thường giải nghệ trước 25 tuổi), bởi thi đấu trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sức mạnh của họ. Do that, the maximum time thi đấu thường được đặt lên đầu hàng.

Một yếu tố mang tính chất quyết định khác nhau là ở chất lượng của mỗi giải đấu và sự tương thích giữa các đội. Tham gia một giải đấu không phù hợp với nhu cầu và năng lực có thể dẫn đến lãng phí tài năng và thời gian. Đó là chưa kể từ các yếu tố gây ảnh hưởng đến tinh thần của người tuyển thủ, cản trở họ trong công việc sẵn sàng tham gia một giải đấu khác. Do vậy, một giải đấu chuyên nghiệp, được tổ chức quy củ sẽ hạn chế các vấn đề phát sinh và tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc thi đấu.

Đấu Trường Máy Tính 2022 – Đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu

The đáp ứng như yêu cầu khe của các nhà tuyển dụng, Đấu trường Máy tính 2022 được tổ chức với tinh thần đúng chất lượng “chơi game”, bảo đảm chất lượng và đáp ứng đủ các yếu tố của một giải đấu uy tín dành cho các nhà tuyển dụng thủ không chuyên nghiệp.

Unknown new format

This is the new crackation of the new resellation of this game that the cac tuyển thủ, đặc biệt là các đội thi đấu không chuyên, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua. Với mong muốn khuyến khích sự phát triển của các tuyển thủ không chuyên (bên cạnh việc tạo sân chơi kiểm soát và thể hiện khả năng cho các đội (đội) chuyên nghiệp), Đấu Trường Máy Tính 2022 nên tạo ra một thức mới cho vòng kết nối chung Giai đoạn 2.

Tại đây, các đội vào sẽ được huấn luyện viên (huấn luyện viên) và tham gia huấn luyện (huấn luyện) trong vòng 1 tuần để có sự chuẩn bị và các bài tập nhất trước các trận đấu. This will be a basic learning question of vô cùng lý tưởng cho các đội, đặc biệt là các tuyển thủ mới bắt đầu thi đấu.

Chuyên nghiệp tổ chức đơn vị

Đấu Trường Máy Tính 2022 diễn ra dưới sự dẫn dắt của Intel và được đồng điều hành bởi các đại lý trong nước (Phong Vũ, Tin Học Ngôi Sao, Hải Anh Thái Bình, Cường Anh) cùng các nhãn hàng quốc tế (AOC, ASRock, ASUS, EDRA, GIGABYTE, HP, Kingston, ViewSonic, Western Digital). Do đó, chất lượng giải đấu (tiêu chuẩn thiết bị, môi trường thi đấu lý tưởng) và chất lượng trải nghiệm của các tuyển thủ cũng như người hâm mộ đều được bảo đảm ở mức cao nhất.

Với chính sách vé miễn phí cho người hâm mộ (fan) và phát sóng trực tiếp (livestream) trên các kênh phát sóng chính thức của Đấu Trường Máy Tính và Valorant, giải đấu năm nay hẹn sẽ đến với người hâm mộ trải nghiệm theo dõi trên cả mong đợi.

Quy mô toàn quốc

Với quy mô toàn quốc, giải đấu sẽ được chia thành ba khu vực chính Bắc – Trung – Nam và sẽ diễn ra trên 27 phòng máy (cyber gaming) hàng đầu mỗi khu vực. Ở Hà Nội, giải đấu sẽ được tổ chức tại Vikings, GameHome, Gaming X, Amazing Cyber ​​Arena, Spartacus Gaming Center and Loka Esports Complex. Trong khi đó, các tuyển thủ ở TP. Hồ Chí Minh sẽ họp mặt tại các địa chỉ quen thuộc như Star Gaming, PAT GameCenter, Black Kingdom, NET 269, X-Stadium, Win D, Cao Tốc – Long Khánh.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho game thủ từ mọi miền có cơ hội tiếp cận giải đấu dễ dàng hơn, Đấu Trường Máy Tính còn diễn ra ở các thành phố khác như Quảng Ninh (HD Gaming), Hải Phòng (Baovip Gaming ), Nghệ An (Virus Đốc Thiết), Huế (Venus Esport Stadium), Đà Nẵng (KOW) và Cần Thơ (Nguyễn Vũ Gaming).

Hấp dẫn giải thưởng

Giải thưởng cấu trúc chắc chắn là một khác quan trọng yếu tố đối với tất cả các Esports giải đấu. Với cơ cấu giải thưởng lên tới 200 triệu và nhiều quà tặng khác, Đấu Trường Máy Tính 2022 chắc chắn sẽ không làm các nhà tuyển dụng thất vọng.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, Đấu Trường Máy Tính 2022 đã hứa hẹn sẽ trở thành một trong những giải đấu kịch tính và mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng chơi game Việt Nam. Đây sẽ là một cơ hội không nên bỏ lỡ để các nhà tuyển dụng rèn luyện kỹ năng, xây dựng kinh nghiệm thi đấu và đóng góp vào tên tuổi của chính mình.

Cùng với sự đồng hành của Intel – đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và các nhà tài trợ lớn khác, hy vọng rằng các tuyển thủ sẽ có một mùa thi đấu hết mình, mang về những công việc cho bản thân nói riêng và cộng đồng Esports nói chung. Vòng loại thi đấu tại các phòng trên toàn quốc vẫn tiếp tục diễn ra đến hết 2/10/2022 để tìm 27 đội bước vào Vòng Chung kết Giai đoạn 1 (tổ chức ngày 9/10/2022). Chi tiết về lịch thi đấu và tổ chức hình thức, người chơi có thể theo dõi trên kênh thông tin Đấu Trường Máy Tính tại link: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *