Giải trí

Sự thật về tổ chức Akatsuki trong Naruto

Rate this post

Tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng trong thế giới manga Masashi Kishimoto đã rất xuất sắc xây dựng hình tượng nhóm nhân vật Akatsuki. Thông qua nhân vật này mà tác giả đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết, khiến cả những tác giả lớn tuổi đọc cũng phải ngẫm nghĩ.

Đối với những bạn trẻ đam mê truyện manga thì chắc chắn Naruto là một trong những câu chuyện để lại ấn tượng sâu sắc khó quên trong tâm trí người đọc. Có những fan hâm mộ bộ truyện này mà dành riêng một bài rap về Akatsuki để tặng cho tác giả và cả cộng đồng đam mê Naruto

Rap về Akatsuki do bạn trẻ tài năng Phan Anh thể hiện

1. Nhân vật để lại nhiều ấn tượng trong Naturo

Những người đã từng đọc truyện, xem truyện Naturo chắc chắn không thể quên một nhân vật khá ấn tượng trong bộ truyện manga này. Chính là Yona trong Akatsuki no Yona (Yona of the Dawn), một nữ cung thủ xinh đẹp và tài năng.

Yona để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn đọc bởi tài bắn cung xuất sắc cùng vẻ ngoài xinh đẹp

Yona – công chúa bình minh, là công chúa độc nhất vương quốc Cao Hoa được cha rất mực cưng chiều và được sống trong nhung lụa, cao lương mỹ vị từ bé. Yona sống một cuộc sống vô tư ở lâu đài Hiryuu, có một người cha rất mực cưng chiều nàng, vua IL. Soo-won, người anh họ mà Yona đem lòng yêu thầm.

Thế nhưng, trong chính ngày sinh nhật thứ 16 của nàng, Soo-won đã ám sát hoàng thượng, và đẩy nàng cùng Hak bước chân vào một cuộc hiểm trở. Hak dẫn nàng về nơi mình sống và gặp Son Mundok, ông nuôi của Hak, đã bảo hai người đi tìm Ik-soo. Ik-soo đã bảo họ đi tìm kiếm sức mạnh của Tứ Long trong truyền thuyết để tồn tại và cứu vương quốc Kouka.

2. Biểu tượng trên áo Akatsuki có gì đặc biệt?

Trong bộ truyện manga đặc biệt này, mỗi chi tiết đều có một ý nghĩa nhất định mà tác giả cố ý đưa vào để người đọc tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau. Không ít người đã không để ý đến chi tiết đặc biệt là áo Akatsuki có một biểu tượng rất đặc biệt là đám mây đỏ.

Biểu tượng đám mây đỏ trên áo choàng của Akatsuki khiến nhiều người hoang mang không biết nó có ý nghĩa gì?

Chẳng có gì được Kishimoto đưa vào mà không mang một ý nghĩa nào đó, bao gồm cả chiếc áo choàng Akatsuki với hình đám mây màu đỏ trên nền đen nổi tiếng. Hình ảnh đám mây ban đầu là đại diện cho Làng Mưa và cuộc đại chiến thảm khốc đã diễn ra ở đó. Tuy nhiên, cùng với cái tên Akatsuki, biểu tượng này cũng nhanh chóng mất đi ý nghĩa tốt đẹp ban đầu sau khi Nagato trở thành thủ lĩnh tổ chức. Những đám mây đỏ như máu giờ là dấu hiệu cảnh báo về cái chết và sự hủy diệt sắp diễn ra.

3. Cách tổ chức Akatsuki chia cặp hoạt động là cả một nghệ thuật của tác giả

Nếu bạn chỉ biết đến Akatsuki Naruto là một nhóm những kẻ phản diện thì điều bạn chưa biết chính là nhóm này là tổ chức phản diện vĩ đại nhất của Naruto, điều này được thể hiện ngay từ cách họ chia cặp hoạt động.

Những thành viên Akatsuki của tổ chức này thường mặc đồng phục, họ mặc 1 chiếc áo dài, cổ cao màu đen với những đám mây đỏ trên đó. Băng ninja của họ là biểu tượng của ngôi làng họ xuất thân kèm theo một vạch ngang.

Nhóm ninja gồm 6 thành viên với bộ đồng phục có hình đám mây màu đỏ máu

Akatsuki là một nhóm ninja xuất thân từ nhiều ngôi làng nhẫn giả và có lai lịch, thành viên Akatsuki hoàn cảnh xuất thân khác nhau. Tổ chức này ban đầu được thành lập nhằm khôi phục hòa bình cho Làng Mưa, nơi diễn ra cuộc Đại chiến ninja lần thứ 3.

Thế nhưng, sau khi nó rơi vào tay Uchiha Obito , Akatsuki đã trở thành một tổ chức đánh thuê, thu nạp các ninja tội phạm cấp cao và đi săn lùng các Vĩ thú.

Với cốt truyện thú vị và các nhân vật bí ẩn, không có gì ngạc nhiên khi mọi điều xoay quanh tổ chức này đều cực kì hấp dẫn khán giả. Tuy nhiên, dù manga/anime Naruto đã kết thúc từ lâu có thể bạn vẫn chưa biết về nghệ thuật sắp đặt trong cách hoạt động của tổ chức này đâu.

=> Tuyển tập nhạc phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất ở đây

Đặc biết nhất là Nagato Uzumaki – Pain Akatsuki với Konan. Konan và Nagato là hai trong 3 đứa trẻ mồ côi ở làng Mưa đã được Jiraiya thu nhận làm đệ tử và truyền dạy Ninjutsu. Ở làng Mưa, nếu Pain được gọi là Chúa trời thì Konan giữ vai trò là thiên sứ, giúp Pain truyền các thông điệp cho thuộc hạ.

4. Nhân vật Nagato Uzumaki (Pain)

Pain Akatsuki có tên thật là Nagato Uzumaki là thủ lĩnh của tổ chức Akatsuki sau khi Yahiko chết. Pain có xuất thân từ làng Mưa và sở hữu huyết kế giới hạn Rinnegan ở cả hai mắt.

Pain có tên thật là Nagato Uzumaki là thủ lĩnh của tổ chức Akatsuki sau khi Yahiko chết. Pain có xuất thân từ làng Mưa và sở hữu huyết kế giới hạn Rinnegan ở cả hai mắt.

Nhờ Rinegan mà Pain học được tất cả các thuật của 6 nguyên tố và hắn có 6 cơ thể với những năng lực riêng gồm Thiên Đạo, Tu La Đạo, Súc Sinh Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo và Ngã Quỷ Đạo. Ngoài ra còn có Ngoại Đạo với khả năng hồi sinh người chết.

Pain cùng Kona đã tấn công Làng Lá với mục đích bắt được Naruto, sức mạnh của anh đã phá hủy toàn bộ Làng và khiến rất nhiều ninja ưu tú đã phải hi sinh, nhưng cuối cùng Pain vẫn bị Naruto giết chết.

  1. Nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện manga xuất sắc này

Naruto hokage và sasuke akatsuki là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm, lý do không khó lý giải. Sasuke Uchiha là kình đình lớn nhất của Naruto trong series cùng tên. Nhờ có Sasuke mà Naruto mới có thể đạt được thành tựu to lớn như ngày hôm nay.

Trải qua rất nhiều gian truân cuối cùng Sasuke cũng trở thành bạn thân nhất của Naruto và là đối thủ tốt nhất của Hokage đệ thất. Thậm chí, cùng với Naruto Sasuke còn được xem là 1 Hokage khác của làng Lá.

Mặc dù không được ưu ái bằng nhân vật chính Uzumaki Naruto nhưng những nhân vật này vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người hâm mộ.

=> Series phim hoạt hình Tom và Jerry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *