TIN GAME

The first table computer surface from Redmi

Rate this post

Mặc dù tiếng nổi tiếng là “ông lớn” công nghệ mới đây Redmi mới công bố ban đầu bảng máy tính mẫu.

Mới đây, Redmi đã công bố mẫu máy tính bảng đầu tiên mang tên Redmi Pad 5G với nhiều ưu điểm mạnh mẽ.

Mắt thiết kế

Redmi Pad 5G có thiết kế sang trọng, khung viền, kết hợp với màn hình sáng, mặt lưng có cụm camera nhỏ gọn, tạo tổng thể cân đối. Lọ hình lớn lên đến 11 inch tăng cảm giác chơi, nghe nhạc của người dùng.

Các nút bấm đơn giản thiết kế, vừa tầm tay người dùng, các thao tác trên màn hình mượt mà, nhanh nhạy, người dùng lần đầu cũng có thể được sử dụng.

Icon color

Redmi Pad 5G có khung hình hiển thị khác nhau các màu sắc, từng chi tiết nhỏ rõ ràng, không bị mờ khi sử dụng. User will play game, lướt web cả ngày để thưởng thức những thước phim đầy đủ sắc màu mà máy tính bảng này mang lại.

Bên cạnh đó, Redmi Pad 5G trang bị cụm camera sắc nét, camera trước 8MP và sau là 13MP người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng hình ảnh, chỉ cần một cú đánh nhẹ là có thể chụp hình, quay phim. Người dùng có thể tăng sáng hoặc tối khi chụp để tạo ra những bức ảnh hoàng tráng mà không cần phải chỉnh sửa nhiều ứng dụng khác nhau.

Large pin time

Người dùng sẽ có khoảng thời gian dài cả ngày chơi game, lướt web, nghe nhạc mà vẫn ghim, nhờ sở hữu lượng pin khủng 8720mAh. Khi pin gần cạn có thể kết thúc nhanh 33W để có thể quay lại cuộc chơi ngay sau đó, tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Redmi bảng máy tính mẫu dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm 2022

Xem thêm: Sai tính toán, thị trường Trung Quốc đang khiến Apple “đau đầu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *