TIN GAME

Trấn Thành muốn làm ‘Squid Game’ Việt Nam; Đại Nghĩa ‘cười sảng khoái’ khi đọc tin mình qua đời

Rate this post

Trấn Thành muốn làm Squid Game Việt Nam;  Đại Nghĩa cười sảng khoái khi đọc tin mình qua đời - Ảnh 1.

Từ trái qua: Trấn Thành, Đại Nghĩa, Đông Nhi – Ảnh: Facebook

* Trấn Thành muốn làm ‘Squid Game’ Việt Nam

Nam diễn viên Đã có thỏa thuận với nước ngoài đối tác để làm lại loạt phim trực tuyến đình đám Trò chơi con mực (Trò chơi con mực).

Hôm nay 4-4, khi họp báo giới thiệu phim Tết, Trấn Thành đồng thời tiết lộ mong muốn làm Trò chơi con mực version Việt. Anh cho biết khi thỏa thuận xong về dự án này, anh sẽ công bố kế hoạch thực hiện.

Trấn Thành muốn làm Squid Game Việt Nam;  Đại Nghĩa cười sảng khoái khi đọc tin mình qua đời - Ảnh 2.

Trấn Thành cùng bạn bè hóa trang bắt nhân vật Squid Game – Ảnh: Facebook Trấn Thành

Trò chơi con mực là loạt phim Hàn Quốc gây sốt toàn cầu năm 2021. Phim kể về người dẫn nhóm vào một trường đấu sinh tử để tranh một số tiền lớn.

Không chỉ muốn làm Trò chơi con mực Việt Nam, Trấn Thành còn thiếu tham vọng phát hành phim điện ảnh sắp ra thị trường quốc tế.

* Đại Nghĩa “cười” khi đọc tin mình qua đời

Sau Trấn Thành, Việt Trinh, Quang Linh thì Đại Nghĩa là cái tên tiếp theo được tung tin qua đời không ít người cảm xúc. Thậm chí, xấu người làm cả hình ảnh giả mạo bạn bè, đồng nghiệp đến thăm để kéo sự chú ý từ người xem.

Trên mạng xã hội, các thông tin này thường thu về lần lượt xem cao khiến các nghệ sĩ không ít lần lâm vào tình trạng không hay, không cười.

Trấn Thành muốn làm Squid Game Việt Nam;  Đại Nghĩa cười sảng khoái khi đọc tin mình qua đời - Ảnh 3.

Ngày hôm nay, Đại Nghĩa đã lên tiếng đính chính thông tin – Ảnh: Facebook Đại Nghĩa

MC nói mình “cười” khi xem clip bịa chuyện anh qua đời: “Có người bạn gửi cho tôi xem cái này, tôi cười muốn sảng khoái. Không thấy sợ, buồn không thấy buồn mà chỉ thấy cười thôi.

Gọi điện cho chị hỏi sao cái mặt chị buồn quá. Bả bữa trước chị cũng bị trò chơi chết rồi bị gián đoạn nữa.

Tôi hỏi tiếp sao mấy vụ nghệ sĩ bị như vậy thì cái hình nào cũng ghép vào cái mặt chị vô cùng, 10 vụ thì hết 8-9 vụ có hình chị đứng với cái mặt buồn lắm. Đồn riết hoài, ngày nào cũng có tin tưởng, cảm giác cái showbiz này không còn ai luôn ”- Đại Nghĩa viết.

* Đông Nhi, Thiều Bảo Trâm trở lại với âm nhạc

Thiều Bảo Trâm vừa trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Sau lưng anh có ai nhìn nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. This chính là tác giả của loạt ca khúc được yêu thích như Em không sai, chúng ta sai, Đừng yêu nữa em mệt rồi, Đâu để trưởng thành…

Cô tiết lộ thêm sẽ phát hành mini album đầu tay trong tháng 5 tới đây.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Mọi người sẽ thấy một Thiều Bảo Trâm nhẹ nhàng, trầm lắng và trưởng thành hơn. Sau Tình yêu màu hồngtôi muốn kể những câu chuyện tình yêu đa màu sắc, với nhiều cảm xúc và góc nhìn của bản thân.

Mini album này sẽ thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của Thiều Bảo Trâm cho âm nhạc sau 4 năm hoạt động. Cô thừa nhận dù đã đi nhiều năm nhưng bản thân vẫn tìm được hướng đi và hướng phù hợp nhất.

Trấn Thành muốn làm Squid Game Việt Nam;  Đại Nghĩa cười sảng khoái khi đọc tin mình qua đời - Ảnh 4.

Bức hình Đông Nhi đang làm việc với êkip ruột cho sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 4 – Ảnh: Facebook Đông Nhi

Ngoài Thiều Bảo Trâm, Đông Nhi là cái tên tiếp theo được đông đảo người hâm mộ chờ đợi sẽ trở lại hoạt động âm nhạc sau khoảng thời gian lui về thiết bị gia đình.

Cô đã đăng tải hình ảnh “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. This post nhanh chóng nhận về tương tác “khủng” trên mạng xã hội và đa số dự đoán sẽ là một sản phẩm nổ ra từ Đông Nhi trong năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *