TIN GAME

Huyền thoại CloudTemplar tin VCS đội sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ tại Chung kết thế giới 2022

Rate this post

Kỳ Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022) sẽ là một trong những chuyên gia đấu tranh đối với cộng đồng VCS. By lâu lắm rồi, các đại diện của Việt Nam mới có cơ hội trở lại với sân chơi đẳng cấp quốc tế lớn nhất làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) này. Hơn thế nữa, ở lần này, cả GAM Esports (GAM) và Saigon Buffalo (SGB) đều mang đến những bộ mặt hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

GAM và SGB là 2 đại diện của VCS tại CKTG 2022

GAM và SGB là 2 đại diện của VCS tại CKTG 2022

Một trong những điểm đặc biệt của khu vực VCS vốn thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế là lối chơi giao tiếp đẹp mắt, hấp dẫn. Trong suy nghĩ của không ít giả quốc tế, các VCS đại diện có thể thua thiệt với đối thủ nhưng họ không hề sợ hãi. Chíp chí, sòng bạc sẵn sàng và làm cho phương pháp bất ngờ, khi đối đầu với mình. Điển hình như màn trình diễn của SGB ở MSI 2022 vừa qua màn trình diễn Royal Never Give Up (RNG) hay T1 phải “ôm hận”.

SGB ​​has a MSI 2022 is very used and can be view as a public

SGB ​​has a MSI 2022 is very used and can be view as a public

Đối với các chuyên gia ảo tưởng quốc tế, VCS luôn là ẩn số dù bất kỳ đội nào đại diện cho khu vực này đi thi đấu quốc tế. Như mới đây, huyền thoại CloudTemplar của Azubu Frost – Á quân CKTG 2012 có những người nhận được rất thú vị về các đại diện của khu vực VCS tại CKTG 2022 sắp tới.

“Nếu nhìn vào các trận đấu ở VCS, số mạng hạ gục thường rất cao và các trận đấu rất hấp dẫn. Họ (các đội VCS) sẽ chiến đấu không ngừng nghỉ. Đây là những gì tôi đã ra trong ghi chú của mình. Họ giao tranh nhiều và chiến thắng bằng kỹ năng. Tuy nhiên, điều này đôi khi sẽ mang lại cho họ nhiều lợi ích hơn. Có một ranh giới mong manh giữa ham giao tranh và đánh mất cả trận đấu. Nhưng VCS là một khu vực đang phát triển “ – CloudTemplar nhận định.

Huyền thoại CloudTemplar của Azubu Frost

Huyền thoại CloudTemplar của Azubu Frost

“Những người đi của VCS đều được khen ngợi. Levi của GAM thì quá quen và giờ có thêm BeanJ của SGB. Shogun của SGB cũng có thể hiện tốt tại MSI 2022. GAM giống như một bản nâng cấp của SGB. Họ có một số điểm khá giống nhau. Tôi nghĩ SGB sẽ có cơ hội đánh bại một trong những khu vực thuộc nhóm Major. Tuy nhiên, lối chơi của họ luôn rất đáng xem dù họ có thắng hay không “ – Cựu sao Azubu Frost cho biết thêm.

CloudTemplar nhận định những người Đi Rừng như Levi và BeanJ rất quan trọng đối với 2 VCS ​​đại diện

CloudTemplar nhận định những người Đi Rừng như Levi và BeanJ rất quan trọng đối với 2 VCS ​​đại diện

Ở CKTG 2022, GAM sẽ vào Bảng Vòng Còn SGB sẽ phải đánh Vòng Khởi Động với những đội rất mạnh như RNG và DRX. Nhưng chắc chắn, người hâm mộ hâm mộ VCS hoàn toàn có thể tin tưởng cả 2 đội đều sẽ mang đến những điều bất ngờ. Ổ đĩa, với kỹ thuật lưỡng tính chuẩn, VCS có cả 2 đại diện giống nhau vào Bảng vòng của CKTG 2022 là hoàn toàn trong tầm tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *