TIN GAME

Guide game thủ cách sử dụng bản đồ kho báu

Rate this post

Bản đồ kho báu là một vật đặc biệt có thể được tìm thấy trong rương chiến lợi phẩm ở khu vực tàu ngầm của Minecraft.

Nước và đất

Bản đồ trong Minecraft

Trên một tấm bản đồ không được khám phá, sẽ chỉ có địa chỉ dạng hai là: Đất và nước. Và cả hai địa chỉ dạng này được phân tách rất rõ ràng khi các phần nước sẽ có cam cùng các đường ngang, còn phần đất thì được thể hiện bằng các khu vực có ánh sáng màu.

Tuy nhiên, bản đồ sẽ có sự tương đồng chính xác và không thể phản ánh 100% địa hình thực tế, game thủ Minecraft, hãy chỉ coi nó như một công cụ hướng dẫn.

>> XEM THÊM: Minecraft: Hướng dẫn game thủ cách bảo vệ căn cứ bị sét đánh

định hướng

Bản đồ định hướng trong Minecraft

Trong lần nhìn đầu tiên vào tấm bản đồ kho báu, người chơi Minecraft will got a big mark for the current location of the kernel. Từ đó, bạn sẽ biết được hướng mà mình cần chuyển hướng để đến được điểm chôn cất với cạnh trên chỉ hướng Bắc, cạnh trái chỉ hướng Tây, cạnh phải hướng Đông và cạnh dưới là hướng Nam.

Game thủ position

Vị trí trên bản đồ trong Minecraft

Một manh mối quan trọng khác sẽ giúp game thủ tìm kiếm được kho báu vật cũng đến từ điểm chính đại diện cho vị trí của nhân vật. Ngoài công cụ định hướng, dấu chấm này sẽ cho bạn biết mình đang cách kho báu xa.

Nếu chấm có bình thường kích thước thì có nghĩa là người chơi cách mép bản đồ ít hơn 1027 khối. Còn lại nếu bạn đang cách mép bản đồ xa hơn mức này, thì các dấu chấm sẽ nhỏ hơn nhiều.

Kho báu vật chính vị trí

Đọc bản đồ trong Minecraft

Một khi nhân vật đủ tiến độ gần đúng vị trí của kho báu, dấu mũi tên sẽ bắt đầu xuất hiện để chỉ đường cho người chơi Minecraft to the main point.

Bạn cần phải quay mặt về một định hướng, sao cho mũi tên lên trên, sau đó tìm cách định vị nó để nhìn thấy chính xác một điểm ảnh trắng của mũi tên bên dưới tâm X. Cuối công việc cùng kỳ đơn giản khi game thủ chỉ cần đào xuống đất cho tới khi tìm thấy rương kho.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *