TIN GAME

Giả thuyết về chiến dịch “Gnosis thu thập” của Băng Thần Tsaritsa

Rate this post

Băng Thần – vị thần đang thực hiện chiến dịch “gom Gnosis” này đã lên rất nhiều câu hỏi trong cộng đồng game thủ về mục tiêu sâu xa của hành vi.

7 quốc gia trong Tác động Genshin has a show out of the eye people try to, and follow leaker, Băng Quốc – Snezhnaya will be the last quốc gia được ra mắt. Nhưng ngay từ đầu, chiến dịch “thu gom” Gnosis của Băng Thần đã đặt ra rất nhiều lĩnh vực cho người chơi.

BĂNG THẦN LÀ AI?

Băng thần và kế hoạch chống lại thiên lý 1
Tsaritsa – Băng Thần liệu có phải là kẻ cứu người không?

Băng Thần is an in 7 vị trí Thần quản lý 7 quốc gia ở Teyvat. Cô ấy cũng là thủ lĩnh của Fatui with dec a Quan Chấp Hành mạnh mẽ và sở hữu cả một hệ thống tình báo trải dài khắp 7 quốc gia ở Teyvat. Đó là lí do mà bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thành viên của Fatui trên con đường khám phá các quốc gia còn lại. I’m a Fatui name plan Mâm Xôi cũng tính được nhé.

Genshin Impact: Giả thuyết về chiến dịch Gnosis thu thập của Băng Thần Tsaritsa 2
Dainsielf cũng từng nhắc về vị thần này trong lời thoại của anh

Dainsielf, từng người từng đồng hành cùng game thủ tại Vực Đá Sâu cũng đã nhắc về Băng Thần với chất giọng kính: “Bà ta là vị thần mà nhân loại không còn yêu nữa, cũng như bà không còn chút tình yêu nào còn lại cho thần dân của mình. Nguyên nhân con người vẫn theo dõi bà ta, cốt vì niềm tin ngày nào đó bà ta sẽ phất cao ngọn cờ phản đối Thiên Lý. “

GNOSIS LÀ GÌ?

Gnosis is a “vision” (tầm nhìn) của các thần thánh. Theo như cốt truyện và các đoạn phim cắt cảnh của Genshin Imapct, Tsaritsa đang săn lùng những con vật này. Theo một số rỉ sét và giả thuyết của game thủ, Băng Thần muốn thu thập tất cả Gnosis và tiêu hủy chúng ta cùng một lúc để “tỉnh” các Celestia.

Genshin Impact: Giả thuyết về chiến dịch Gnosis thu thập của Băng Thần Tsaritsa 3
11 Quan Chấp Hành là những cánh tay đắc lực trong kế hoạch của Băng Thần

Có vẻ như, cô ấy luôn muốn phá vỡ sự cộng hưởng của 7 vị Thần và Celestia. Mặc dù họ nhận được năng lượng từ Celestia thông qua Gnosis bằng một cách nào đó, 7 vị thần cũng được điều khiển bởi sức mạnh từ thế giới trên bầu trời. Gnosis cũng tượng trưng cho ước tính giữa Celestia và các Thần.
Xem thêm: Giả thuyết về thế giới đảo ngược trong Genshin Impact

Genshin Impact: Giả thuyết về chiến dịch Gnosis thu thập của Băng Thần Tsaritsa 4
Đảo Thiên Không – ẩn bí ẩn nhất của lục địa Teyvat (Cre: luavatre / DevianArt)

This action is going to good for the Spirit, but doesn’t good for the what are doing at Celestia. This is also a terféférimerime for Băng Quốc – Snezhnaya. The crash of Khaenri’ah is a example when the development of human type or another sinh vật đe dọa đến những kẻ ở trên cao kia. Nhưng Băng Thần vẫn chọn hi sinh bản thân mình cũng như quốc gia để xem xét cả Teyvat khỏi sự kiểm tra của những kẻ cư trú trên bầu trời.

Đây cũng là giả thuyết được tin tưởng nhất về chiến dịch thu hồi Gnosis của Fatui và Băng Thần. Từng được gọi là Thần Tình yêu và là “một tâm hồn hiền lành với vẻ ngoài cứng rắn”, Băng Thần yêu mọi người nhưng vẫn muốn nhấn chìm mọi thứ bằng một cuộc chiến. Đơn giản mà nói, cô tin rằng cuộc chiến này không thể tránh khỏi và nó sẽ mang lại sự hòa bình vĩnh viễn cho Teyvat.

Genshin Impact: Giả thuyết về chiến dịch Gnosis thu thập của Băng Thần Tsaritsa 5
Các sản phẩm trong Genshin cũng tiết lộ khá nhiều về vị thần này

Một số sản phẩm trong trò chơi cũng cho thấy Băng Thần vẫn còn thương yêu loài người, nhưng con đường mà cô ấy chọn thì chỉ còn sự việc độc thân khi kết thúc. Ngọc Băng, Miếng Ngọc Băng hay Mảnh Ngọc Băng Vỡ – những vật phẩm trong Genshin Impact cũng đi kèm một lời chú thích.

“… Xin lỗi …”

“… Khiến bạn phải cùng tôi gánh vác nỗi đau thương của cả thế giới …”

“… Các bạn có thể chịu đựng được sự đơn độc của tôi, vậy thì trong lòng nhất định có những khát vọng cháy bỏng phải không? Vậy thì, tôi hãy đốt cháy thế giới cũ đi.”

Rất có thể khi Băng Quốc ra mắt, người chơi sẽ chạm vào Celestia, đánh đổ một đế chế đang “thể hiện tâm lý” người dân Teyvat và đưa ra hòa bình cho đại lục. Nhà Lữ Hành chắc chắn là biến số trong cuộc chiến này, và kiên nhẫn chờ xem liệu giả thuyết này có đúng không nhé?

Xem thêm: Nhiệm vụ Sumeru doing up giả thuyết Paimon liên quan đến Chị em Mặt Trăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *