TIN GAME

Trò chơi thương hiệu nổi tiếng Need For Speed ​​sắp xếp có phần mới, ra mắt vào cuối năm

Rate this post

Kể từ giai đoạn mà Internet còn chưa thực sự phổ biến với nhiều người, những trò chơi không cần kết nối mạng như Counter Strike, AOE II hay Starcraft đã phát triển, thậm chí vẫn còn duy trì được cộng đồng người chơi đông đảo, Firewall to the date this. Bên cạnh những cái tên trên, chắc chắn không thể bỏ qua Need For Speed ​​- Game đua xe hấp dẫn thời gian nhất định. Ổ đĩa, game thương hiệu nổi tiếng này còn khiến người chơi phải háo hức khi dự kiến ​​phát hành phiên bản mới nhất ngay trong năm nay.

Trò chơi thương hiệu nổi tiếng Need For Speed ​​sắp xếp có phần mới, ra mắt vào cuối năm - Ảnh 1.

Need For Speed ​​sắp xếp có phiên bản mới vào cuối năm nay

Cụ thể, theo thông tin từ Insider Gaming, nhà phát hành EA đang lên kế hoạch ra mắt phần mới cho tựa game Need For Speed ​​với tên gọi Need for Speed ​​Unbound. Tập chí, cả ngày chơi game cũng được công bố, đó là ngày 2/12. Được biết, Need for Speed ​​Unbound sẽ có thêm nhiều sự kiện mới, trong đó kết hợp tất cả các yếu tố hoạt động và đưa người chơi tới với các bản đồ, trường đua đầy sắc nét.

Trò chơi thương hiệu nổi tiếng Need For Speed ​​sắp xếp có phần mới, ra mắt vào cuối năm - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ mang tên Need for Speed ​​Unbound

Chính bản đồ của game sẽ lấy bối cảnh những con đường ở thành phố Lake Shore City. Bên cạnh những cải tiến mới về mặt đồ họa, EA cũng đồng thời sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu xe độc, mới và có những tính năng bất ngờ dành cho người chơi.

This can be well as the life is a good good net of EA trong tiền bối thương hiệu trò chơi Need For Speed ​​đang gặp phải nhiều rắc rối, khi phiên bản gần nhất mang tên Need For Speed ​​Heat vẫn gặp phải ý kiến ​​trái chiều, for has many cải tiến so với các phần trước. Và Need For Speed ​​2022, if you can create a effect enough big will be step to recovery for the type game speed high speed is being lost away from the current point.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *