TIN GAME

2 is ancale Roman option is 100% at CKTG 2022

Rate this post

Dù đã có đến 42 vị tướng được chọn, tuy nhiên đây lại là 2 vị tướng có tỉ lệ chọn 100% tại CKTG 2022. Cùng MGN.vn khám phá đó là 2 vị tướng nhé!

Chỉ mới hai ngày kể từ khi Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022 mới bắt đầu, nhưng 42 vị tướng đã được các đội tuyển chọn trong giai đoạn giải đấu. Tuy nhiên, trong số 42 lượt chọn, chỉ còn lại 2 lượt chọn 100% trong 8 trận đấu: Kalista and Aatrox.

Kalista đã nhanh chóng trở nên phổ biến với những trò chơi đầu tiên của cô có khả năng thả lưới thông qua hoạt động tự động tấn công độc đáo và lượng sát thương lớn mà cô mang theo. Kalista cũng có khả năng tham gia giao tranh với sự hỗ trợ của mình cùng những kỹ năng tối cao của mình. Kalista trở thành tuyệt vời lựa chọn cho hầu hết các thành phần trong đội.

Kalista

Kalista

>> Xem thêm: Giàu như JDG, dự CKTG 2022 với tổ đội lên tới 12 người

Mặc dù mới có mặt trong Summoner’s Rift một lần, nhưng Kalista đã trở thành tâm điểm chú ý của các đội trong phần lựa chọn và cấm. Trên thực tế, một người chơi đã được sử dụng Kalista là siêu sao AD carry Khó chịu of Fnatic, và anh ấy đã được chín mạng và được hỗ trợ mà không chết một lần nào.

Bên cạnh đó, Aatrox cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn mang theo kiểu sát thương lớn, có thể lao thẳng vào đội hình đối thủ, tạo ra nhiều thương hiệu và nhiều máu cùng một lúc. Aatrox được chơi bởi người đi trên kỳ cựu Fnatic is Wunder, MAD Lions ‘Armut, Evi of DetonatioN FocusMe and who go on of DRX is Kingen.

Aatrox

Aatrox

Trong 4 trận, Aatrox chỉ có 4 lần hạ gục và 23 lần hỗ trợ, cùng 17 lần chết. Dù vậy, Aatrox Unknown still is a large priority of the team at CKTG bởi vì họ đã chứng nhận những gì vị tướng này có thể được làm trong tay những người đi trên đường tốt nhất thế giới.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *