TIN GAME

Build đội hình Thủy Long Pháp Sư leo rank ổn định

Rate this post

Là một đội hình khá dễ chơi, Thủy Long Pháp Sư có thể giúp các game thủ ĐTCL được xếp hạng cao với chủ lực Sohm vô cùng mạnh mẽ.

Là một trong những hệ thống mới nhất được ra mắt trong mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, Thủy Long luôn là một trong những bài mạnh mẽ thuộc top meta nhờ cơ chế Thủy Thạch vô cùng có lợi. Theo đó, khi các tướng Thủy Long sử dụng chiêu thức đến một số lần nhất định, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau có giá trị từ thấp đến cao, theo mốc.

Thủy Long là một đội hình rất mạnh trong ĐTCL mùa 7.5

Không chỉ vậy, đội hình này có thể giúp người chơi ĐTCL leo rank vô cùng hiệu quả và kết hợp với Pháp Sư, Thủy Long sẽ không có quá nhiều đối thủ trong các trận đấu xếp hạng, ngoại trừ khi gặp phải Chiến Binh Rồng hoặc Cuồng Long Bang Hội có đồ quá đẹp. Bên cạnh hai hệ thống trên, đội hình có thể được kích hoạt thêm cả Bí Ẩn để gia tăng khả năng chống chịu hay Thuật Sĩ để hồi mana cho cả đội hình.

Startup with Thủy Long gồm nhiều tướng chống chịu

Game thủ có thể kích hoạt mốc 3 Thủy Long ngay từ đầu trận đấu với những đơn vị như Malphite, Zac và Taliyah hoặc 2 Taliyah kèm theo 2 Hộ Pháp / Đấu Sĩ vì mốc Thủy Long sớm cũng không quá quan trọng. Sau vòng quái vật, người chơi nên bán máu một chút để có thể lấy được những trang bị thành phần đẹp để ghép đồ cho Sohm vì đơn vị này sẽ cần nhiều đồ để phát huy sức mạnh của mình.

Khi lên cấp 7, game thủ ĐTCL hãy bổ sung thêm Sohm vào đội hình để hoàn thiện bước đầu

>> Xem thêm: ĐTCL: Siêu ‘lỗi’ sát thương với bộ đôi Seraphine và Pantheon

Khi up được cấp 7, hãy cuộn để tìm Sohm nhằm mục đích hoàn thiện đội hình và đồng thời là lên 2 sao cho toàn bộ các tướng khác. Please plug-in add Seraphine and Zyra to the markermitation as also have an add on the create a face and the area of ​​the area. Ngoài ra, Nilah còn là một tướng Thủy Long rất mạnh với khả năng quét tuyến sau và tạo liên tục rất khó chịu.

Nilah is a unit Thủy Long rất mạnh với khả năng phá hủy tuyến sau của địch thủ

Ở giai đoạn về sau, game thủ có thể lên cấp độ 8 và thay đổi một số tướng sang Bard và Zoe để hoàn thiện đội hình. Có Sylas chống chịu ở đầu, Sohm, và Zoe có thể thoải mái xả hơi khi Nilah làm chủ lực chiến đấu giấy. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *