TIN GAME

Humble Games và Black Mermaid giới thiệu trò chơi chặt chém Moonscars

Rate this post

Moonscars là một tựa game đi cảnh / chặt chém góc nhìn 2D. Trò chơi được phát triển bởi studio Black Mermaid tại Modolva và được phát hành bởi Humble Games.

Tựa game đã được ra mắt cho các máy là PC, Xbox One, PS5 / 4 và Nintendo Switch.

Nhóm phát triển cũng đã bố trí đoạn trailer nhân ngày ra mắt, cho chế độ chơi cùng phong cách đồ họa.

Trọng Moonscarsngười chơi sẽ được đưa vào một loạt các thử nghiệm khi họ làm việc bí ẩn về thế giới của nhân vật Grey Irma.

Grey Irma là một chiến binh được tạo ra từ đất sét và người chơi sẽ phải nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình đến giới hạn và làm chủ những khả năng mới, nhằm phiêu lưu qua một thế giới 2D phi tuyến đầy nguy hiểm.

Chính các chế độ:

  • Cái chết định hình bạn – Trước khi bạn đứng lên, trước khi bạn đứng lên, trước tiên bạn phải gục ngã. Hãy biến mình thành một chiến binh bậc thầy thông qua một chu kỳ thử thách và chiến thắng.
  • Một thế giới tuyệt đẹp đến kinh hoàng – Khám phá những bóng tối và bí mật được che giấu dưới ánh trăng của một thế giới 2D phi tuyến như họa sĩ được chụp bởi sự tuyệt vọng và tuyệt vọng.
  • Kiểm tra quyết định của bạn – Nâng cao kỹ năng và phản hồi của bạn trong các trận chiến thử thách, hành động. Chém và ngang với thanh kiếm của bạn, sử dụng vũ khí đặc biệt độc đáo và sử dụng ma thuật mạnh mẽ.
  • The Moon Hungers – Khai quật một câu chuyện viễn tưởng kỳ lạ, đen tối chứa đầy những khúc mắc và xây dựng thế giới tạp chí. Tìm kiếm sự thật về sự sáng tạo của bạn và được khen thưởng.
  • Clay, bone and ichor – Làm chứng cho những câu chuyện và ký ức về sự bội phản, đau khổ và trả thù khi Grey Irma và những đồng loại của cô ấy bằng xương bằng thịt và đất sét tìm kiếm sự thật và mục tiêu.

Moonscars Hiện có thể mua trên Steam, Humble Bundle và thông qua các cửa hàng của Microsoft, PlayStation và Nintendo với giá 19.99 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *