TIN GAME

Thẻ làng GIGABYTE đồ họa AORUS sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series

Rate this post

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt card đồ họa dòng AORUS use vi xử lý đồ họa NVIDIA GeForce Dòng RTX 40 với nâng cấp thiết kế và tiến trình cải tiến các tính năng, mang đến nhiều thứ hơn cho các game thủ chuyên nghiệp và nhà sáng tạo nội dung.

Được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace mới siêu hiệu quả, thế hệ thứ 3 của card đồ họa RTX, GeForce Dòng RTX 40 trở nên nhanh chóng vượt trội, mang đến cho game thủ và nhà sáng tạo một bước nhảy vọt về hiệu suất, kết xuất mạng xử lý mô phỏng nơ ron thần kinh (một kỹ thuật dựa trên AI) và nhiều khả năng nền tảng hàng đầu khác. Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ GPU này là cửa ngõ dẫn đến trải nghiệm trò chơi sống động nhất, các AI tính năng đáng kinh ngạc và quy trình tạo nội dung nhanh nhất. This GPU end up the max map to the future.

AORUS card đồ họa “gây bất ngờ” cho đặc trưng WINDFORCE làm mát hệ thống trên dòng Dòng RTX 40. Với các quạt mới và thiết kế bề mặt đặc biệt, quạt cá mập WINDFORCE Bionic tăng áp suất tĩnh lên đến 30% và giảm độ sáng lên đến 3dB so với các quạt thường ở cùng RPM.

Mô-đun nhiệt lớn cùng các lá nhiệt độ cạnh tạo ra nhiều bề mặt và tăng cường khả năng nhiệt hơn bao giờ hết. Được kết nối với hơi thở tiếp xúc trực tiếp với các lõi bên trong, nhiều ống dẫn nhiệt và lỗ thông hơi làm mát màn hình mở rộng ở bên phải, các đồ họa AORUS RTX 40 an toàn nhiệt độ hàng đầu, ngay cả khi tải nặng.

Thẻ làng GIGABYTE đồ họa AORUS sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series - Tin Gaming Gear

GIGABYTE cũng sẽ “hồi sinh” phiên bản nâng cấp của đèn RGB ba đặc trưng, ​​RGB Halo, trên card đồ họa AORUS và GAMING OC RTX 40. Tính năng này được yêu thích, cung cấp ánh sáng hiệu ứng có thể xác định được trên máy quay, chắc chắn sẽ làm cho mọi dàn máy trở nên rực rỡ, phong cách.

Vỉ LCD Edge View ở mặt bên của thẻ AORUS cung cấp cho người dùng một tùy chọn khác để cá nhân hóa thẻ của mình bằng chữ, hình ảnh hoặc gif. Bạn cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê sức khỏe quan trọng, như mức tiêu thụ điện, nhiệt độ, RPM, vv bằng LCD Edge View

GIGABYTE sẽ ra mắt AORUS GeForce RTX 4090 XTREME WATERFORCE, AORUS GeForce RTX 4090 MASTER, GIGABYTE GeForce RTX 4090 GAMING OC, GIGABYTE GeForce RTX 4090 WINDFORCE vào tháng 10 và dòng GeForce RTX 4080 sẽ ra mắt vào tháng 11.

For more information, please access https://bit.ly/AORUS_NVIDIA_RTX_40_Series

Vietgame.asia will information to you read the new information in time to.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *