TIN GAME

FPT AfterSchool phát triển tiềm năng sớm cho trẻ

Rate this post

FPT AfterSchool (FAS) xây dựng chương trình đào tạo với triết lý giáo dục STEAM nhằm khai phá và phát triển năng lực cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi.

Theo đơn vị đại diện, khai phá và phát triển năng lực sớm là quan trọng của giáo dục khi trẻ sống trong thời đại công nghệ. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng điểm và phương pháp, kết quả đạt được sẽ không cao.

Ở độ tuổi từ 11 đến 15, trẻ có đủ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Đây cũng là thời điểm các em bắt đầu tìm kiếm, khám phá những điều thú vị.

“Khi lớn lên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc trẻ tiếp cận thông tin trở nên dễ dàng nhưng cũng khó kiểm tra hơn”, vị trí nhấn mạnh.

Học sinh THCS có thể bắt đầu khai phá và phát triển tiềm năng.  Ảnh: FAS

Học sinh THCS có thể bắt đầu khai phá và phát triển tiềm năng. Ảnh: FAS

Đồng thời, thế hệ này cũng phải đón nhận liên quan đến số hóa ngày càng cao. Thị trường làm việc cũng tăng mức cạnh tranh không ngừng. Theo đó, trẻ cần trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ công nghệ, khoa học …

Vì vậy, FPT AfterSchool ứng dụng triết học giáo dục STEAM – phương pháp đẩy mạnh công việc học tập dựa trên thực thi thay vì đơn thức học chỉ. This method bao gồm chương trình đào tạo các kỹ năng về Khoa học (Khoa học), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Nghệ thuật) và Toán học (Toán học).

Lớp học Lập trình giúp phát triển tư duy logic tại FAS.  Ảnh: FAS

Lớp học Lập trình giúp phát triển tư duy logic tại FAS. Ảnh: FAS

Tại FAS, chủ sở hữu giáo dục triết học trong các khóa học nhằm giúp trẻ em định vị bản thân giá trị, phát triển đầy đủ các chức năng quan trọng để trở thành toàn dân công cộng. Đơn vị sẽ cung cấp giải pháp giúp trẻ tiếp cận đúng cách internet. Thay vì lướt mạng xã hội, chơi game, xem phim mất kiểm soát, trẻ có thể thấy niềm đam mê của mình qua những môn học, hiểu rõ bản thân muốn gì, từ đó, khao khát chinh phục kiến ​​thức, kỹ năng new.

Chương trình đào tạo tại FAS được mua bản quyền quốc tế từ tập đoàn nghệ thuật uy tín toàn cầu – Aptech Ấn Độ. Nghiên cứu chuyên gia và nội dung thiết kế theo từng học viên, bao gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Kết thúc mỗi cấp độ, học viên được cấp chứng chỉ quốc tế từ tập đoàn này.

Lớp học trải nghiệm miễn phí tại FAS.  Ảnh: FAS

Lớp học trải nghiệm miễn phí tại FAS. Ảnh: FAS

Bên cạnh đó, FAS sở hữu đội ngũ giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật với trang kinh nghiệm giảng dạy tại tổ chức giáo dục FPT. Học viên sẽ có giáo viên theo hướng dẫn và đánh giá năng lực qua từng giai đoạn, đảm bảo kết quả cao nhất sau mỗi lộ trình. Mỗi lớp giới hạn 10-15 viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Theo FAS công bố, giáo dục đào tạo là tổ chức và công việc tự quản trị của người học. Tất cả các kết quả của học viên đều có độ chính xác cao, từ việc học, thực hành đến thi đều là quá trình làm việc thật.

“Chúng tôi tự tin thực hiện sứ mệnh cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu. Tất cả học viên từng bước từ các chương trình đào tạo của FAS đều đạt chuẩn về kỹ năng, sẵn sàng nắm bắt cơ hội làm việc trong tương lai “, định dạng đại diện.

Thiên Minh

FAS đang có ưu đãi chương trình 1,2 triệu đồng học phí cho tất cả các khóa học. Phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết thông tin và đăng ký khóa học tại:
Trang web: afterschool.fpt.edu.vn/
Chi nhánh TP HCM
– Địa chỉ: 275 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Bình Thạnh
– Điện thoại: 0287 300 2241
– Email: [email protected]
Chi nhánh Hà Nội
– Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
– Điện thoại: 0247 300 1422
– Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *