TIN GAME

Azhdaha chính là con boss hạ game thủ nhiều nhất từ ​​trước đến nay

Rate this post

Không phải Raiden Shogun hay Signora, Azhdaha chính là con boss “bán hành” game thủ nhiều nhất từ ​​trước đến nay

Trong một hé lộ mới nhất của Tác động Genshin has been a null information in the same same thú vị, đó chính là thông tin về con boss đã làm cho biết bao nhiêu game thủ phải không biết buồn, thậm chí là thất bại rất nhiều lần. Con boss đó không ai khác mà chính là Azhdaha.

Azhdaha genshin tác động

Azhdaha sẽ xuất hiện trong cốt truyện chính của trò chơi, khi mà trò chơi tiến hành khám phá Liyue. Trước đây Azhdaha là một con rồng vô cùng nhân từ, đồng thời cũng là một người bạn rất thân đối với Nhâm Thần Morax. Tuy nhiên, anh ấy đã bị ăn mòn theo thời gian và giờ đây anh ấy không thể là người bảo vệ Liyue như trước nữa, thay vào đó Azhdaha chỉ có một mong muốn đó là thoát khỏi công việc bị giam cầm, đồng thời nuôi dưỡng trả thù thế giới.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho phiên bản 3.2 – Thảo Thần và Yae, Childe Rerun

Azhdaha genshin tác động

Dù không biết số lượng người chơi đã gục ngã trước Azhdaha là bao nhiêu người, nhưng nếu bạn là người từng trải nghiệm chiến đấu với con rồng này từ những ngày đầu mà nó xuất hiện mới thấy Azhdaha khó chịu như thế nào . Không chỉ miễn nhiễm với iframe (các nhân vật có thể trở nên bất tử khi sử dụng kỹ năng) và mỗi tuần sẽ thay đổi 2 nguyên tố bất kỳ làm game thủ phải thay đổi nhân vật chiến đấu không cố định .

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cấu hình mạnh nhất cho Cyno và nhân vật hỗ trợ theo meta mới

Azhdaha genshin tác động

Những con boss của Genshin Impact hầu hết đều rất mạnh, đặc biệt là những con boss tuần, tuy nhiên Azhdaha là một trường hợp đặc biệt và có lẽ game thủ phải “vượt qua” rất nhiều để vượt qua nó. Tất nhiên nếu bạn là một người chơi có các nhân vật có khả năng tạo ra chắc chắn như Zhongli, Diona … thì chuyện vượt qua Azhdaha cũng không phải là khó khăn cho lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *