TIN GAME

Mini game Tham gia ‘thử nghiệm không tiền mặt’, nhận giải thưởng hấp dẫn

Rate this post

Mini game Tham gia thử nghiệm không tiền mặt, nhận giải thưởng hấp dẫn - Ảnh 1.

Ngày sử dụng càng quen với công việc thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Mini game chương trình “Try not money“diễn ra trên microsite https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/ sẽ bắt đầu mở cổng từ 9h ngày 17-6 và kết thúc lúc 9h ngày 4-7-2022.

Đây là một hoạt động trong sự kiện chuỗi của chương trình Ngày không tiền mặt 2022.

Mini game tham gia cách thức:

– BƯỚC 1: Người chơi truy cập vào microsite “Ngày không tiền mặt 2022” https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/.

– BƯỚC 2: Hoàn tất đăng ký thành viên hoặc đăng nhập.

– BƯỚC 3: Tại trang chủ kéo xuống phần trò chơi nhỏ> nhấp vào khung “Thử thách không tiền mặt” để bắt đầu trò chơi.

Mỗi ngày có 10 câu hỏi khác nhau được ban tổ chức đưa ra và mThe account is to try to test 1 time / day in the time of the entry.

Người chơi cần đăng nhập để trả lời câu hỏi trong tổng thời gian là 100 giây và đạt được số điểm cho những câu trả lời đúng. The Point will be get up to by per time of test.

Người chơi có quyền không sử dụng lượt chơi của mình trong một hoặc vài ngày, mà vẫn được tham gia vào trò chơi để kết thúc cuộc thi, tuy nhiên, sẽ ảnh hưởng đến điểm chung.

Lần lượt chơi mới bắt đầu từ 6h mỗi ngày.

Các câu hỏi được đưa ra một cách ngẫu nhiên, trả lời dưới hình thức trắc nghiệm, mỗi câu hỏi sẽ có 4 phương án A, B, C và D và thời gian trung bình 10 giây để trả lời. Trò chơi sẽ tự động chuyển sang câu hỏi khác khi hết giờ cho đến khi hết câu hỏi trong ngày.

Mỗi ngày sẽ có 1 câu hỏi may mắn, xuất hiện sau khi người chơi hoàn thành 10 câu hỏi. Người chơi chính trả lời sẽ nhận phần quà có thể may mắn. Các may mắn câu hỏi sẽ xuất hiện điểm thời gian, không phải với mọi người chơi, tùy chọn số lượng quà tặng mỗi ngày mà ban tổ chức có được.

Điểm tính toán trong mỗi ngày thử nghiệm 3 câu hỏi 3 điểm; 3 câu hỏi 2 điểm và 4 câu hỏi 1 điểm.

Các câu hỏi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong thử nghiệm. Tổng điểm tối đa mỗi người có thể nhận mỗi ngày là 19 điểm, mức tối đa 20 ngày là 380 điểm.

Tổng số điểm của mỗi đăng ký tài khoản sẽ được hiển thị trên tổng kết bảng xếp hạng.

Ban tổ chức sẽ công bố kết quả vào ngày 10-7-2022.

Tham gia object

– Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên (tính theo năm sinh CCCD / CMT / Passport).

– Thành viên ban tổ chức không được tham gia cuộc thi.

Xác định người chiến thắng

– Cuộc họp chung giải thưởng sẽ được trao cho 3 người chơi có điểm cao nhất trong bảng tổng kết sau khi chương trình kết thúc.

– Nếu trong đồng điểm hợp đồng, ban tổ chức sẽ tiến hành quay ngẫu nhiên để chọn ra người có thể nhận giải thưởng. Những số điểm giống nhau sẽ được đưa xuống thứ hạng, nếu có nhiều hơn một người cùng xếp hạng, thì tiếp tục quay có thể may mắn.

– Danh sách giải quyết sẽ được công bố trên fanpage Ngày Không Tiền Mặt https://www.facebook.com/ngaykhongtienmat

Giải thưởng cơ cấu bao gồm 1 giải nhất giá trị 20 triệu đồng, 1 giải nhì giá trị 10 triệu đồng và 1 giải ba giá trị 5 triệu đồng.

Riêng đối với giải nhất và giải nhì, người giải quyết phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân 10% giá trị giải thưởng được nhận theo quy định của pháp luật.

Một số định định khác

– Khi tham gia các chương trình trên trang web hoặc Facebook của KHÔNG TIỀN MẶT 2022, bạn đã chấp nhận các điều khoản, quy định của chương trình, bao gồm việc cung cấp các cá nhân thông tin (tên của họ, số điện thoại , email address). Ban tổ chức cam kết bảo mật an toàn cho các cá nhân thông tin của bạn và không sử dụng cho thương mại mục tiêu.

– Trong trường hợp bạn trở thành người giải các chương trình trên Facebook, ban tổ chức sẽ sử dụng các thông tin này để đối chiếu / liên kết với bạn và công khai danh sách giải chương trình trên Facebook.

– Người thắng giải có 30 ngày để liên hệ ban tổ chức thông qua inbox fanpage để nhận thưởng. Ban tổ chức sẽ loại bỏ tư cách thắng lợi của người chơi nếu không thể liên hệ với cá nhân theo số điện thoại cá nhân hoặc email đã đăng ký trong thời gian 7 ngày tính toán từ ngày nhận thông tin từ người chơi cung cấp mũ lưỡi trai.

– Trong trường hợp có tranh chấp nhận, quyền quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ không giải quyết khiếu nại của các thí sinh sau khi giải thưởng được công bố.

– Ban tổ chức có quyền điều chỉnh sửa đổi, thay đổi và tạm dừng cuộc thi vào bất kỳ điểm nào trước khi cuộc thi kết thúc, cũng có quyền thay đổi nội dung, giải cấu trúc cơ bản mà không cần báo trước.

– Ban tổ chức có quyền sử dụng lại những chia sẻ hay của người tham gia các hoạt động truyền thông và quảng bá.

– Ban tổ chức sẽ loại quyền tham dự của người chơi có những người bình thường phạm vi phong cách mỹ tục, không phù hợp với văn hóa Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến trò chơi.

Hệ thống thông tin

Địa chỉ: Báo Tuổi Trẻ – Số 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.

Hotline: 098 505 8606; email: [email protected]; website: https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *