TIN GAME

Trọng giải là đối thủ, về nhà là fan cứng

Rate this post

This new status of Saigon Phantom khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh là đối thủ, nhiều người cũng nhận ra thiết bị tương tác giữa 2 Đương kim Vô địch.

Medium qua, ĐTDV mùa Đông 2022 đã diễn ra và nhận được sự đặc biệt của sự cân bằng. Trong đó, mặc dù diễn biến được đánh giá là khó lường nhất định lịch sử cùng với sự việc của hàng loạt đội tuyển Liên Quân Mobile đình đám nhưng 2 Đương kim Vô địch V Gaming và Saigon Phantom vẫn giữ vững phong độ khi lọt vào top 4 cuộc gọi chung.

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom và V Gaming: Trọng giải là đối thủ, về nhà là fan cứng 1

Vừa qua, 2 nhà vua có màn đối đầu nảy lửa. Với chiến thắng sát sao, Bóng ma Sài Gòn thành thẳng tiến vào Chung kết ĐTDV mùa Đông 2022 còn V Gaming phải đối đầu với 1 đội tuyển đình đám là BOX Gaming để được tấm vé quý. Bên cạnh những thông tin liên quan đến trận đấu cuối cùng, tìm thấy nhà vô địch của ĐTDV mùa Đông 2022, những thông tin bên lề giữa 2 nhà vua cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ.

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom và V Gaming: Trọng giải là đối thủ, về nhà là fan cứng 2

Cho đến mới đây, bài đăng của Saigon Phamtom nhận được sự đặc biệt quan tâm của sự phản biện. Theo đó, fanpage của Bóng ma Sài thành đã khoe được huy hiệu fan cứng của đối thủ V Gaming. Image Attachment, the Saigon Phantom còn lại phần bổ sung: “Sao từ đầu không nói lại”.

Song song với đó, V Gaming cũng thích thú đăng tải lại bài viết của Saigon Phantom đã chia sẻ dòng trạng thái hài hước: “Trọng giải là đối thủ, về nhà là fan cứng. Ủa mà hay ra quá ”. Ngay lập tức, trạng thái động của 2 đội tuyển mạnh nhất ĐTDV mùa ĐÔng 2022 đã nhận được sự thích thú của đông đảo dân cư mạng.

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom và V Gaming: Trọng giải là đối thủ, về nhà là fan cứng 3

Có thể thấy, mặc định là những đối thủ “đáng gờm” trong giải đấu nhưng trên mạng xã hội, V Gaming và Saigon Phantom được đánh giá là 2 đội tuyển Liên Quân Mobile có thân thiết với những màn hình tương tác đầy thú vị . Sắp tới, nếu V Gaming chiến thắng đối thủ “nặng ký” BOX Gaming, 2 nhà vua sẽ tiếp tục có màn hình “đối đầu” căng thẳng để giải đấu vô địch tại ĐTDV mùa Đông 2022. Nếu Saigon Phantom đnag muốn giữ lại vững danh hiệu vô địch để tăng cường phong cách, V Gaming cũng khao khát nước rút sau khi “quét” AIC 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *