TIN GAME

Top 3 tướng ‘late game’ cần được Garena buff gấp

Rate this post

Chỉ cần nâng cấp về sức mạnh trong thời gian tới, chất tướng ‘late game’ của những bài này nhất định sẽ phát nổ trong Liên Quân Mobile.

Nhắc đến ‘late game’, game thủ Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến những vị trí sở hữu nhóm trợ lực. Tuy nhiên, không phải bài nào của quân đội cũng được sử dụng quan trọng, điển hình như những ‘thanh niên’ dưới đây vì đã lâu rồi Garena chưa nâng cấp sức mạnh cho họ.

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt ảnh giá rẻ ‘cây nhà lá vườn’ từ cộng đồng game thủ

Triệu Vân

Triệu Vân chỉ phát huy ‘max ping’ khả năng đạt được thiết bị trang bị hiện đại, cùng với đó là có một nội dung số lượng tại định định. Tuy nhiên, ở các bậc cao, công việc nội dung cho anh ấy là không dễ dàng, dù kéo đến muộn thì Triệu Vân cũng không đủ đất diễn. Chính vì vậy, đã đến lúc Garena nên buff cho vị trí này!

Tướng Triệu Vân

D’Arcy

Từng là vị trí hot pick một thời và cực kỳ khó chịu nhưng giờ đây D’Arcy gần như mất biến trên bản đồ Liên Quân Mobile. Dù late game D’Arcy rất mạnh nhưng bộ kỹ năng của anh ấy quá dễ bị giải quyết, người chơi gần như bất lực trong việc gây thương tích hay tiếp cận kẻ địch như trước. Tuy nhiên, khi trúng chiêu thì lượng dame gây ra là vô cùng lớn.

General D'Arcy

Sinestrea

The frequency is pick of Sinestrea to ‘newbie’ is not sure that to the tồn tại. Từng là Sát Thủ ‘ghê gớm’ một thời gian với lượng dame dồi dào và khả năng phục hồi sức khỏe khi về muộn nhưng cô giờ đây không được sử dụng. Nguyên nhân bởi vì kỹ năng quá đơn giản lại không có chế độ sửa chữa. Chưa có giấy in, nên dù có dame thì vẫn còn tồn tại trên bản đồ.

Tướng Sinestrea

Trên đây là top 3 gương mặt tiêu biểu cho chất lượng cuối game nhưng dần dần ‘bay màu’ khỏi meta. Theo đó, Garena cần nhanh chóng buff cho họ để có thể trở lại vị trí vốn có của mình. Cuối cùng, theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ tin tức về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *