Đời sống Giải trí

Đọc truyện chú bé rồng hay nhất

Rate this post

Chú bé rồng là bộ truyện tranh Nhật Bản do nhà văn Yoshito Yamahara chế tác dựa theo bộ truyện Trung Quốc đi vào lịch sử “Tam Quốc Diễn Nghĩa” ra đời năm 1993. Không theo khuôn khổ của truyện cũ, tác giả đã biến hóa truyện Chú Bé Rồng thành một tác phẩm để đời và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cốt truyện của truyện Chú Bé Rồng

Đọc truyện Chú Bé Rồng, bạn sẽ nhận ra sựu khác biệt của bộ truyện này so với bộ truyện của La Hán Trung chính là sự xuất hiện của hai nhân vật chính Koikichi và Masumi.

Truyện tranh Chú Bé Rồng kể về Shirou (Kokichi) và Masumi (ASa) là hai người bạn thân cùng học một trường trung học tại Nhật Bản. Trong một lần du ngoại đến Trung Quốc với lớp, bỗng xuất hiện một con rồng xuyên thủng máy bay và nuốt chửng hai người.

Hai người được chú rồng đưa về thời Tam Quốc. Tại đây, Shirou đã trở thành Quân sư Rồng cho Lưu Bị và không may, Masumi đã bị Trọng Đạt bắt đi và giao cho Tào Tháo và trở thành thần hộ mệnh cho quân Tào. Hai người bạn phải đối đầu với nhau, nhưng họ vẫn muốn cùng nhau thoát khỏi thời loạn này và trở về tương lai. Sau đó Shirou và rồi cả Masumi nhận ra họ có một sứ mạng phải hoàn thành, và kẻ thù của họ chính là Trọng Đạt. Đó là một chuyến hành trình dài đối với cả Shirou và Masumi.

Nhân vật trong truyện Chú Bé Rồng

Shirou Kokichi trong truyện tranh chú bé rồng là nhân vật gây ấn tượng với khán giả đọc truyện, chàng trai bị đưa trở lại thời Tam Quốc và trở thành Quân sư Rồng. Là người có nốt ruồi luân điểm trên trán, có tướng Thiên Mệnh và có sứ mệnh là phải tiêu diệt Trọng Đạt. Shiro chính là người lai, có bố là người Nhật Bản, mẹ là người Trung Quốc.

Đọc truyện tranh chú bé rồng, chắc hẳn ai cũng nhớ hình ảnh cô bé Masumi Izumi, bạn gái của Shirou, cùng đi ngược thời gian với cậu, có cùng dấu hiệu và sứ mệnh như Shirou, trở thành Tiên nữ Rồng bên quân Tào.

Chú Bé Rồng truyện còn có sự xuất hiện của nhân vật Tư Mã Ý, tự là Trọng Đạt, người có tướng Phá Hoàng muốn tiêu diệt cả thế giới ẩn dưới danh nghĩa một tướng lĩnh dưới quyền Tào Tháo, thủ lĩnh của Ngũ Hổ Thần và đội quân Hổ Báo Kỵ có sức mạnh vô địch.

Liên Hoa là em gái quân sư Đan Phúc, ban đầu rất hận Shirou vì anh mình đã mất mạng do cứu cậu nhưng sau trở thành người bạn đáng tin cậy của cậu.

Ngoài ra, các nhân vật khác trong truyện tranh Chú Bé Rồng như Hư Không và thành phần Ngũ Hổ Thần cũng mang đến cho bộ truyện những tình tiết rất hấp dẫn. Mỗi nhân vật đều được tác giả xây dựng rất hoàn hảo để khiến bộ truyện chú bé rồng trở lên hấp dẫn hơn.

Đọc truyện chú bé rồng trọn bộ

Truyện Chú Bé Rồng trọn bộ hay còn có tên Ryuuroden, đây là một bộ truyện tranh khá dài và lâu đời tại Nhật Bản được ra mắt vào năm 1993. Bộ truyện tranh này đã có tuổi đời hơn 20 năm nhưng khán giả vẫn chưa được chứng kiến hồi kết và câu chuyện vẫn tiếp diễn. Tuy bộ truyện rất dài nhưng số lượng độc giả chờ đợi những cuốn truyện mới ra mắt thì lại rất đông đảo cho thấy độ hấp dẫn của bộ truyện này.

Cách lựa chọn bối cảnh lịch sử vào những thời điểm chiến loạn như trong truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ giúp tạo nên sự hấp dẫn cho nội dung truyện chú bé rồng, đồng thời mở rộng chủ đề cho tác giả khai thác. Bởi lẽ trong thời kì này, sẽ không thiếu những cuộc chiến oanh liệt và các nhân vật anh hùng để tác giả đưa vào truyện, làm phong phú hơn cho nội dung.

Chú bé rồng truyện thuộc thể loại truyện siêu nhiên nên các vị tướng xuất hiện trong truyện dường như đã được thần thánh hóa và ai cũng đều “khỏe” với võ công cùng tài phép hơn xa người thường. Điều này khiến cho truyện có phần nào đó nghiêng về võ thuật và làm giảm đi khá nhiều tính lịch sử.

Đọc truyện chú bé rồng full bạn sẽ rút ra được ý nghĩa sâu sắc mà tác giả muốn truyền đạt tình cảm của đôi nhân vật chính, vô tình bị chia cắt và ở hai phe đối địch nhau. Điều này sẽ khiến cho câu chuyện lịch sử của chúng ta được pha trộn thêm chút lãng mạn và bớt nhàm chán hơn. Khán giả sẽ bị cuốn vào câu chuyện không có hồi kết và suy đoán về những tình tiết sắp xảy ra.

Đến nay, truyện tranh chú bé rồng full bao gồm 292 chương, mỗi chương đều có một nội dung và tiếp tục câu chuyện mà tác giả muốn kể. Truyện chú bé rồng 289 là một chương khá hay vừa ra mắt cách đây không lâu.

=> Tuyển tập nhạc nền các chương trình truyền hình ở đây

Bạn có thể dễ dàng tìm mua truyện chú bé rồng trọn bộ tại các hiệu sách, tiệm bán truyện tranh và đặc biệt hơn và tiết kiệm hơn là đọc truyện chú bé rồng online trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Các link down truyện chú bé rồng fshare có rất nhiều trên mạng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Các link đó đều tập hợp đầy đủ các chương của truyện tranh chú bé rồng từ chương đầu tiên đến chương mới nhất, giúp bạn có thể theo dõi được từng tình tiết của câu chuyện mà không bỏ lỡ một tình tiết quan trọng nào.

Giống như những bộ phim Hàn Quốc, bộ truyện manga Nhật Bản chưa bao giờ khiến các bạn trẻ đam mê truyện tranh thất vọng, truyện chú bé rồng cũng vậy. Truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa hay là thế, phiên bản truyện manga tuy mang một nét riêng nhưng vẫn không làm mất đi những tình tiết và ý nghĩa trong bộ phim.

Tác giả Yoshito Yamahara đã giúp người đọc được hóa thân vào các nhân vật và suy đoán về các tình tiết tiếp theo trong câu chuyện. Không chỉ đơn giản là một bộ truyện tranh mà Chú Bé Rồng còn giúp khán giả đọc truyện suy ngẫm về cách sống và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống sao cho vừa lòng người và phải với đạo lý.

Bạn đã đọc truyện chú bé rồng chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một bộ truyện hoặc tìm đọc trên các trang web miễn phí để được thưởng thức một trong những bộ truyện manga Nhật Bản hay nhất.

===> 5 trò chơi hay nhất dành cho các bạn nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *