TIN GAME

Buổi phỏng vấn với Hoyoverse make game thủ bất ổn trước tương lai của game

Rate this post

Trong buổi phỏng vấn ngắn về dự án phát triển game trong thời gian tới Hoyoverse, cộng đồng game thủ khá “bất ổn” và lo ngại về hướng phát triển dễ gây tranh cãi với cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và đều có lý do riêng của họ.

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse Make game thủ bất ổn trước tương lai của game

Cụ thể hơn, trong buổi phỏng vấn trao đổi với Hoyoverse về những vấn đề liên quan đến nội dung phát triển giai đoạn cuối trò chơi (End-game) của Genshin Impact with Gamespot, bài phỏng vấn này đã được tạo nên tiếng vang không mấy hài hước lòng tốt từ game thủ cộng đồng trước những câu trả lời của nhà phát hành. Những câu hỏi này tập trung vào các vấn đề mà mọi người quan tâm bao gồm La Hoàn thành mở rộng hơn tầng 12, tăng thêm nhựa nguyên chất, Buff sức mạnh cho cũ nhân vật, trang phục và nhiều vấn đề khác.

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse Make game thủ bất ổn trước tương lai của game 2

Nội dung La Hoàn mới / Mở rộng Endgame trong tương lai?

  • Đối với câu hỏi này, Hoyoverse trả lời khá chung chung là không có dự tính mở thêm hoặc thay đổi độ khó như La Hoàn 12 tầng hiện tại với lý do “không muốn game thủ có thêm lo lắng không cần thiết về tầng la hoàn khó hơn ”và không phải ai cũng thích tính năng này. Ngoài ra, trò chơi tính năng thẻ bài TCG sẽ là một trong những Endgame tính năng bên ngoài lề mà Genshin sẽ được tập trung phát triển thêm xung quanh thế giới mở rộng của mình.

Old object has been buff to the wide with the new character after this?

  • Về vấn đề này, Hoyoverse đã trả lời khá thẳng hàng không buff, nhưng sẽ phát triển những nhân vật khác để có thể phù hợp với lối chơi của nhân vật cũ, từ đó thúc đẩy meta theo lối chơi và sức sống mới cho cũ hệ thống.

Hệ thống thảo luận được thêm vào trò chơi nhưng lại không phản hồi lại phản hồi với một số định dạng nguyên tố, trò chơi liệu có phát triển thêm phản hồi mới hơn không?

  • Add the edit, 7 pre-ante antemequedation the complex object. Theo chúng tôi, tôi có nhiều cách để chơi vui hơn là cố gắng đưa ra hệ thống phản hồi ứng dụng này thêm tạp chí khác.

Thế giới mở và thêm nhiều ông chủ để trang trại nguyên liệu và TDV, nhựa nguyên liệu có thể tăng hoặc tăng giới hạn lưu trữ nhựa?

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse Make game thủ bất ổn trước tương lai của game 3

Nhà Lữ Hành là đầu tiên nhân mà mọi người gắn bó nhất. Liệu cặp song sinh của chúng ta sẽ có làn da trong tương lai?

  • Ngắn gọn: Không nhưng cũng không phủ nhận là sẽ không có

Genshin Impact từ cộng đồng game thủ

Tự nhiên trước những câu trả lời Có cũng như Không có, rất nhiều người đã đưa ra ý kiến ​​của mình cho sự lười biếng và “ngủ quên trên chiến thắng” của Hoyoverse khi không nghe lời góp ý từ cộng đồng của mình .

Theo ý kiến ​​của một số game thủ, đầu tiên, giới hạn mở rộng “tính năng” La Hoàn ở Tầng 12 cũng khá dễ hiểu khi không phải ai cũng thích rõ ràng La Hoàn ở mỗi đợt hoặc bị đè nặng tâm lý phải vượt qua qua La Hoàn cho bằng bạn bè. Tuy nhiên, đáng ngại ở đây là End-game theo mảng chiến đấu của Genshin sẽ chỉ ở La Hoàn mà sẽ không mở rộng thêm các chế độ khác. Theo Hoyoverse, nội dung Endgame sẽ được phát triển theo nhiều chế độ khác nhau như chế độ đánh bài TCG chứ không hề nhắc đến trải nghiệm trận đấu cuối cùng cho người chơi cả.

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse Make game thủ bất ổn trước tương lai của game 4

Bên cạnh đó, việc ủng hộ “game không quá tập trung vào nội dung endgame” cũng không công bằng với những game thủ / đại gia yêu mến nhân vật và đưa Cung Mệnh 6 cho nhân vật tùy ý. If does not have a hard battle of PvE battle (Điển hình khó nhất hiện tại chắc chắn chỉ có Hyakunin Ikki theo sự kiện), việc nâng cấp Cung Mệnh nhân vật tối đa thật sự không có mấy ý nghĩa lắm khi bạn không có chỗ nào để làm. use (cả low CM, La Hoàn cũng có thể bốc hơi rất nhanh rồi)

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse Make game thủ bất ổn trước tương lai của game 5

Bên cạnh đó, không cân bằng hoặc Buff sức mạnh cho các cũ nhân vật cũng có thể đúng theo ý mà Hoyoverse muốn nói đến. Khi cập nhật hệ thống Thảo, một số nhân vật cũ như Keqing cũng được sử dụng lại nhiều hơn khi ghép chung với đội hình mới. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là cô chỉ là nhân vật thay thế vị trí tạm thời “vì người chơi thích” là chính chứ không phải là tác dụng nên chắc chắn không bằng những nhân vật mới hơn. Đặc biệt, với một số nhân vật quá đặc thù như Jean hay Qiqi, thì việc tìm kiếm đội hình mới để đẩy mạnh chiến đấu / hỗ trợ / kết hợp của họ, thì không có khả năng thi.

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse Make game thủ bất ổn trước tương lai của game 6

The natural, here only is an plan for the development content of Hoyoverse chia sẻ cho mọi người biết thêm thôi. Mặc dù không phải chính thức, tuy nhiên hướng đi này cũng đáng lo ngại khi gần như mọi thứ mà game thủ mong muốn không được chấp nhận hoặc xem xét điều chỉnh phù hợp hơn. Điều chỉnh rõ ràng mà mọi người có thể thấy là Hoyoverse đã rất thành công trong việc nghe thử và chỉnh sửa để ra mắt bản cập nhật Thảo Quốc không chê vào đâu được, nhưng điều này có đủ với kỳ vọng càng ngày càng tăng cao hơn của tất cả mọi người? Hãy cùng chờ xem sao nhé.

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse Make game thủ bất ổn trước tương lai của game 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *