TIN GAME

Chính thức căn cứ đầy đủ phiên bản mắt!

Rate this post

Đến từ Obsidian và là tựa game Xbox Game Preview đầu tiên có mặt trên Xbox Game Pass – vốn là một dạng trải nghiệm trước tương tự Early Access của Steam, Căn cứ hôm nay chính thức ra mắt phiên bản đầy đủ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc nhất về môi trường, không gian và cách thức chưa từng có trong một tựa game sinh tồn.

So với hai năm trước khi chỉ có sáu quần xã sinh vật để khám phá và 14 loại sinh vật để người chơi tương tác, Căn cứ Phiên bản “1.0” will have to 13 Quần xã, ba trong số đó đã được “đại trùng tu” với 44 loài sinh vật, bao gồm cá koi không khí và chim chóc, cùng hàng loạt tính năng khác nhau để “tạo ra một lớp màng” gió mới ”vào tựa game.

New object in Grounded

Tổng cộng, sẽ có tám sinh vật, ba “trùm”, năm bộ, chín vũ khí, các vật liệu được xây dựng mới cùng một số tính năng chưa từng xuất hiện và chín thành mới bao gồm các thành phần liên kết với nhau lề truyện dành cho “thợ săn thành công”.

Chưa xác định, trong phiên bản còn bao gồm một số bí mật mà Obsidian “chưa vội tiết lộ” trong hiện tại điểm.

Căn cứ

Ngoài cập nhật về đa dạng trong lối chơi, cốt truyện của Căn cứ cũng được cập nhật hoàn chỉnh với 10 phút phim cộng đồng cắt cảnh (cut-scene) và bổ sung thêm phần trăm câu thoại. Tiến trình chơi ở phiên bản trước cũng sẽ có thể được chuyển sang, bao gồm các sản phẩm, căn cứ, công thức và thành công mở khóa.

Tuy nhiên, nhiệm vụ cốt truyện và tiến trình phòng thí nghiệm sẽ được đặt lại để phù hợp với chính truyện, và ám chỉ người chơi nên chơi lại từ đầu để có “trải nghiệm hoàn thành và toàn bộ”.

Căn cứ hiện có mặt trên Xbox Series X / S, Xbox One, Windows 10/11 và Steam với giá tham khảo 649.000 VND, hoặc có thể chơi thông qua Xbox Game Pass, PC Game Pass và “trên mây” thông qua Xbox Trò chơi trên đám mây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *