TIN GAME

1️⃣ 【5 tựa game bạn nên thử trong tuần này】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

Những game di động mới đang thịnh hành những ngày này, và ai có thời gian để lướt trên Apple Store, iPad và / hoặc Android để tìm kiếm những tựa game mới nhất có được bán không? Đó chính là lý do tại sao 2game đã tổng hợp nhanh danh sách 5 game di động mới mà bạn nên thử trong tuần này, từ những game indies chưa được khám phá cho đến những người chơi cao cấp AAA.

1 / Desta: Những kỷ niệm giữa

Tựa phim độc quyền của Netflix này đưa người chơi vào một cuộc điều hành qua một thế giới đẹp như mơ khi các nhân vật cố gắng tìm hiểu sự thật về quá khứ của họ và hồi tưởng lại những ký ức. Game has a turn of kernel control feature in a Game ball with roguelite yếu tố. Thêm vào đó, những nhân vật đáng nhớ đang chờ được khám phá như Desta chìm trong thế giới mộng mơ.

5 game di động bạn nên thử trong tuần này 0

Game cũng có các chủ đề về giới hạn định dạng, sức khỏe tâm thần và phản ánh bản thân, trong một số chủ đề khác, với cách điệu hình ảnh và một chính hấp dẫn nhân vật.

Link game: Android – iOS

2 / KHÔNG CÓ BÒ

Một bản quyền khác của Netflix, Oxenfree kể chuyện cậu thiếu niên nổi loạn Alex. Khi cô đưa anh trai cùng cha khác mẹ của mình là Jonas đến một bữa tiệc để kỷ niệm truyền thống cuối năm của mình, các siêu sự kiện đã phá vỡ các buổi lễ khi quá bí ẩn của hòn đảo dần dần được làm sáng ra.

5 Game di động bạn nên thử này tuần 1

Game cho phép người chơi khám phá một hòn đảo ma ám và giao tiếp với những người siêu tự nhiên bằng cách quay vô tuyến. Lựa chọn của người chơi sẽ có kết quả lâu dài ở đây, vì các quyết định được đưa ra không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng đến thế giới khác. Nếu bạn tò mò, bạn có thể xem bài đánh giá của 2 trò chơi về Trò chơi để có được ý tưởng về sự rung cảm của Trò chơi.

Liên kết Game: Android– iOS

3 / SpongeBob: Nấu ăn

Tiếp tục loạt phim độc quyền của Netflix trong danh sách này, SpongeBob: Get Cooking chứng minh kiến ​​trúc người chơi thịt nướng trong Bikini Bottom khi họ tham gia vào cuộc phiêu lưu nấu ăn với băng từ loạt phim Nickelodeon nổi tiếng. Người chơi có thể xây dựng và quản lý nhà bếp của riêng mình và chỉnh sửa nó theo ý thích của họ, máy chủ của họ và giữ cho họ hạnh phúc.

5 Game di động bạn nên thử trong tuần này

Game cũng có các ngôn ngữ yêu thích của người hâm mộ từ vũ trụ SpongeBob cũng như các nhân vật mang tính biểu tượng như Patrick Star, Sandy Cheeks, Mr. Krabs và Squidward. Nhân vật cũng có thể được mặc định bởi những bộ trang phục lạ mắt như trong phim.

Link game: Android – iOS

4 / Những cách ngủ ngu

Trải nghiệm Game hóa độc đáo này cho phép trẻ em luyện tập trung và thích thú với những câu chuyện trước khi đi ngủ với sự hấp dẫn của bộ truyện nổi tiếng “Cách chết ngu ngốc”.

5 Game di động bạn nên thử này tuần 3

Game giúp trẻ chìm vào giấc ngủ ngon, với các khoa học hoạt động mà phụ huynh và trẻ em có thể thưởng thức. Nó cũng bao gồm các bài thiền và bài tập thở, cũng như các âm thanh giúp trẻ nhận thức rõ ràng hơn về cảm nhận của mình về sức khỏe tâm thần của trẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=IJNR2EpS0jw

Liên kết trò chơi: Android

5 / Eldrum: thủy triều đỏ

Game nhập vai độc đáo này có văn bản ở phía trước và giữa màn hình khi người chơi khám phá câu chuyện viễn tưởng đen tối của một người lính săn tìm gia đình của anh ta. Người chơi có thể thử cấp độ miễn phí đầu tiên để xem bạn có thể quyết định mua phiên bản đầy đủ hay không.

5 Game di động bạn nên thử này tuần 4

Game bày tỏ lòng tôn kính với những đỉnh cao hoài cổ của thể loại game nhập vai và có vô số bí mật để người chơi khám phá khi xây dựng nhân vật của mình trong suốt Game. Sự lựa chọn của người chơi sẽ có kết quả lâu dài và mang lại nhiều kết thúc. Game cũng có hỗ trợ tùy chọn cho người mù và thị trường.

Link game: Android – iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *