TIN GAME

Tổng hợp những thay đổi vừa được hé lộ cho phiên bản 12.19

Rate this post

ĐTCL mùa 7.5 sắp sửa được chỉnh sửa thứ hai từ mắt và mới đây, một số thay đổi có mặt trong phiên bản 12.17 đã được hé lộ.

Sau khi phiên bản 12.18 cập bến Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, hàng loạt đội hình hot như Bạo Long Pháo Thủ hay Nunu Chiến Binh Rồng bị giảm sức mạnh đáng kể và mở đường cho nhiều lối chơi khác nhau lên hệ thống trị giá meta. Trong phiên bản 12.19 sắp tới, ĐTCL sẽ tiếp tục nhận được những thay đổi nhắm đến các đội đang rất nóng hoặc đang lặn trong meta.

Rồng Thần được nâng cấp lên mốc 6 trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

Đầu tiên sẽ là một sự nâng cấp dành cho Rồng Thần khi con số 5 là không đủ với Riot Games và họ đã tăng lên 6 khi giờ đây tộc sẽ có mốc kích hoạt 6 Rồng Thần. Ở đây, các đơn vị Rồng Thần sẽ thăng hoa với lượng sát thương gia tăng và có phần giống với Lõi Thăng Hoa. Tuy nhiên, để đạt được một mốc, người chơi sẽ cần có nhân phẩm rất cao vì phải đến tận 11 slot trong đội hình mới đủ chỗ chứa tận 6 chú Rồng cùng lúc.

Jayce đã loại bỏ tung tung khả năng trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

>> Xem thêm: ĐTCL: Mẹo hay để luôn chọn đúng mục tiêu trong giao tranh

Tiếp theo đó là phát súng tiếp tục nhắm đến Cuồng Long Bang Hội khi Jayce sẽ bị loại bỏ khả năng hất tung vô cùng khó chịu của mình nhưng đổi lại thì đơn vị này sẽ được nhận thêm 40 Giáp và Kháng phép sau khi biến hình. This thông tin thay đổi, đội hình Cuồng Long Bang Hội sẽ mất đi không kiểm soát được bởi bộ đôi Shyvana và Jayce là một trong những yếu tố tạo nên đội hình này không bị tụt lại so với meta.

Đồ Long được buff trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

Bên cạnh đó, Đồ Long đã được Riot Games nhắm đến và đưa ra một thay đổi khá bất ngờ. Chính là Đồ Long sẽ có thể được sử dụng với Thần Rồng mà vẫn nhận được các cộng số chỉ. Ngoài ra, một dòng thông báo cũng được bổ sung khi người chơi ĐTCL kích hoạt Chiến Binh Rồng với lời nhắc nhở chọn Thần Long Đại Hiệp nếu game thủ chưa thực hiện được tác vụ.

Thêm nhắc nhở cho người chơi Chiến Binh Rồng trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *