TIN GAME

When the tin tin tức đã trở lại

Rate this post

Sau những biến cố, vấp ngã trước đó, NHM đang chờ sự quay trở lại của EGO tại đấu trường VCS.

Từ sau chức năng vô địch VCS Mùa Đông 2021, CES has not keep the style when missing EGO in team. Những người thay thế như Pun, Draktharr hay kể cả Leash đều không thể khiến BHL và NHM CES yên tâm.

Cách đây không lâu, trong buổi talk-show với BLV Hoàng Luân, CEO của CES cũng đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện về góc khuất, mảng tối đến sự ra đi của EGO xuyên suốt mùa giải 2022 vừa qua. EGO đã dũng cảm khi đồng ý cho CES chia sẻ về những câu chuyện của mình vì anh ấy muốn tiếp tục con đường trò chơi thủ công, có thể trong CES màu hoặc một đội tuyển khác.

Đến hiện tại, EGO vẫn là người của CES. Hợp đồng của EGO với CES có hiệu lực đến tháng 11 và sau khoảng thời gian này, anh ấy mới trở thành tuyển thủ tự do.

Câu chuyện về EGO đã làm dậy sóng CĐM trong khoảng thời gian dài
Câu chuyện về EGO đã làm dậy sóng CĐM trong khoảng thời gian dài

Mới đây, sau khoảng thời gian dài, EGO đã quay trở lại Gaming house của CES. EGO có thể thấy tâm trạng của mình khá tốt sau khi giải tỏa, giãi bày hết tâm trí trong lòng.

Anh ấy cũng lập tức nhận được quà từ CEO của đội tuyển là chiếc tai nghe để phục vụ cho việc luyện tập. Khi được CEO hỏi “Bao giờ thì lên Cao Thủ Hàn”, EGO đã tự tin khi trả lời chỉ cần 2 hoặc 3 tuần.

Đây là một tín hiệu mừng đối với CES when EGO has may quay trở lại tập tin. Nếu thể hiện tốt thì EGO hoàn toàn có khả năng CES tiếp tục kí hợp đồng và thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2023.

Sự trở lại của EGO Gaming house CES
Sự trở lại của EGO Gaming house CES
Sự trở lại của EGO Gaming house CES

CEO CES dành tặng EGO một chiếc tai nghe để phục vụ cho việc luyện tập
CEO CES dành tặng EGO một chiếc tai nghe để phục vụ cho việc luyện tập

Trong trường hợp được CES giữ lại, EGO cũng sẽ không ngừng luyện tập, cố gắng lấy lại phong độ và cạnh tranh một vị trí chính với những Draktharr hay Leash. Các bạn hãy tiếp tục đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *