TIN GAME

Những thay đổi mới cho Valorant trong bản cập nhật 5.07 sắp tới

Rate this post

Bản cập nhật sẽ bổ sung các tính năng mới cho tựa game Có giá trị trên giao diện người dùng và các chỉnh sửa cần thiết cho một số biến phổ bản đồ.

Bản cập nhật 5.07 sắp tới tựa game Valorant sẽ bổ sung một loạt các thay đổi cho trò chơi. Hiện tại, bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được triển khai vào ngày 4 tháng 10, ngay sau khi Riot Games tiến hành bảo trì các phiên bản trước đó. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu những thay đổi liên quan đến những phần cập nhật của tựa game này nhé.

1. File size cho bản cập nhật 5.07 sắp tới

Bản cập nhật 5.07 sẽ thay đổi đáng kể khả năng hiển thị của Yoru, Reyna, Skye và KAY / O. Chúng tôi cũng sẽ thêm các tính năng cho người dùng mới xoay quanh kho vũ khí và một số lỗi nhỏ khác. Mới nhất PBE 5.07 cũng có những thay đổi lớn đối với Fracture bản đồ, bản đồ này sẽ được xuất hiện trực tiếp trong Chất có giá trị with sắp xếp cập nhật.

Các cập nhật bản in Valorant thường có dung lượng từ 1,5 GB đến 2 GB. Các chỉnh sửa của tựa game này sẽ thay đổi rất nhiều, file kích thước của bản vá kiến ​​trúc sẽ bằng hoặc lớn hơn các bản trước. Ở phiên bản 5.07 có dung lượng từ 1,7-1,8 GB.

>> XEM THÊM: Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt khi đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm tại Google Play

2. Tất cả các thay đổi sẽ có trong bản vá của Valorant 5.07

Các nhà phát triển đã xem xét kỹ hơn trạng thái của một số lần lỗi này và đã phục hồi họ. Khả năng xuất hiện tia chớp của Skye và KAY / O rất mạnh trong các tình huống đấu một và cho phép họ áp dụng lối chơi độc lập. Còn Reyna’s Leer và Yoru’s Blindside thì tương đối yếu hơn với những nhân vật khác.

To back up the try on, các nhà phát triển đã tinh chỉnh Guiding Light và FLASH / DRIVE của Skye và KAY / O. Yoru và Reyna time will be well output nhanh hơn, tất cả đều nhờ vào bản nâng cấp 5.07 . Ngoài những thay đổi trên, các nhà phát triển sẽ bổ sung một số cân bằng chỉnh sửa bằng cho một số loại biến bản đồ phổ biến với phiên bản 5.07.

Fracture dự kiến ​​sẽ nhận được những cải thiện về chất lượng hoạt động để cân bằng giữa người tấn công và người phòng thủ. Chất có giá trị thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật phổ biến, nhưng các lối chơi ngắn khai thác của trò chơi này khiến các game thủ dễ bị chán khi trải nghiệm. Riot Games sẽ bổ sung những chế độ mới trong tương lai để tạo cho người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất.

Những thay đổi về nhân vật sắp xếp cũng sẽ khuyến khích người chơi áp dụng lối chơi mà Riot dành cho từng nhân vật lớp Chất có giá trị. Những thay đổi về người dùng giao diện sắp tới cũng có vị trí thích thú, vì người chơi sẽ có thể đánh dấu trang bị vũ khí là chủ sở hữu là mục yêu thích của họ. Họ sẽ có thể lọc bộ sưu tập vũ khí của mình dựa trên yêu thích mục.

Các quan trọng cập nhật trong bản vá tới của Valorant

Một tính năng mới được gọi là ‘Yêu thích ngẫu nhiên’ sẽ được thêm vào, khi được bật, sẽ chỉ trang phục hoặc biến thể súng yêu thích (sở hữu) để người chơi tham gia vào mỗi trận đấu. Ngoài nội dung hấp dẫn ở trên, bản vá 5.07 cũng sẽ giới thiệu các bản sửa lỗi rất cần thiết liên quan đến nhân vật và các tính năng trong một trò chơi. Ba lỗi liên quan đến Tháp pháo nổ tiếng của Killjoy đã được giải quyết, cùng với một số liên quan vấn đề đến Phoenix và Breach.

Hãy cùng MGN.vn tiếp tục đón chờ những tin tức tiếp theo về tựa game này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *