TIN GAME

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố điểm ra mắt

Rate this post

Thời điểm ra mắt dự kiến ​​của tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout vừa được hé lộ trong một đoạn trailer mới với rất nhiều tính năng thú vị

Nhà phát hành TinyBuild mới đây vừa chia sẻ một đoạn giới thiệu mới cho tựa game nhịp điệu sắp ra mắt, Rhythm Sprout. Trailer tập trung vào các tính năng, chế độ chơi và quan trọng nhất là khung thời gian ra mắt dự kiến. Game được hé lộ vào tháng 8 dành cho Nintendo Switch, cho người chơi vào vai một củ hành phi với nhiệm vụ bảo vệ quê hương từ một kẻ thù hoàng đế mang tên King Surgar Daddy. Same as the other style of game as Muse Dash cỏ khô Taiko no Tatsujinngười chơi sẽ phải bấm theo điệu nhạc để chơi thử.

Đoạn trailer cho biết trò chơi sẽ phát hành vào mùa xuân năm sau trên nền tảng PC, PlayStation và Xbox bên cạnh Switch. Một bản chơi thử miễn phí của Rhythm Sprout hiện đang phát hành trên PC để game thử có thể trải nghiệm trước. This cốt truyện chơi thử sẽ không sử dụng cho chính thức phiên bản. Trailer cũng giới thiệu về các chế độ mà game thủ có thể mong đợi ở chế độ chính thức. Có mode 4 cộng gộp là Chế độ Turbo, Chế độ phản chiếu, Ngẫu nhiên and Hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố điểm ra mắt

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố điểm ra mắt 2

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố điểm ra mắt 3

Toàn bộ các màn chơi từng được giới thiệu trong sự kiện Steam Next Fest đều góp mặt trong bản thử nghiệm, cùng với hai màn hình chơi hoàn toàn mới và các đoạn phim cắt cảnh. Có 5 màn chơi tổng hợp trong bản chơi thử, và tất cả đều có thể trải nghiệm bên cạnh những chế độ độc đáo nói trên. Rhythm Sprout cũng sẽ có những màn hình được điều chỉnh để tăng thêm công thức và giá trị chơi lại, cho người chơi cơ hội mở khóa skin cho trụ và vũ khí. Game dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *