TIN GAME

Tracked, Tesla key feature vừa đi vừa chơi game

Rate this post

Theo thông báo mới nhất ngày 24/12, Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) của Mỹ cho, hãng ô tô Tesla thông báo sẽ cập nhật phần mềm trên ô tô để ngăn tài xế không chơi điện Tử khi lái xe.

NHTSA The phát ngôn viên cho biết Tesla đã được đưa ra quyết định trên sau khi công ty này tiến hành đánh giá sơ bộ về tính năng “’Passenger Play” trong phần mềm.

Trước đó, NHTSA đã mở cuộc điều tra 580.000 ô tô Tesla bán ra thị trường từ năm 2017 vì cho phép chơi trò chơi trên màn hình ở phía trước xe.

is the tra, tesla lock tính năng vừa đi vừa chơi game

Tính năng vừa đi vừa chơi trên xe Tesla

Các xe mẫu nằm trong diện bao gồm Tesla Model 3, S, X và Y được tung ra thị trường trong giai đoạn 2017-2022. This xe mẫu được trang bị tính năng có tên “Passenger Play” có thể gây xao xuyến khi điều khiển xe dẫn đến nguy cơ tai nạn.

NHTSA cho biết từ tháng 12/2020, “Passenger Play” cho phép các mẫu xe Tesla có tính năng này có thể chơi ngay cả khi xe đang chạy. Phiên bản trước đó chỉ cho phép chơi trò chơi khi xe đang ở bãi đỗ.

Ngân hàng Theo báo Mỹ, để có thể sử dụng các tính năng để chơi trò chơi, người dùng phải xác nhận là khách hành, nhưng người lái vẫn có thể chơi được.

This tính năng đã đi ngược với hướng dẫn mà NHTSA đưa ra từ năm 2013, yêu cầu các hãng sản xuất ô tô thiết kế các tính năng, bộ phận trong xe sao cho không gây xao lãng cho người lái khi điều khiển phương tiện .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *