TIN GAME

Chi tiết hình ảnh của dự án Silent Hill mới bị lộ?

Rate this post

Vào hôm qua, Vietgame đã chia sẻ một số hình ảnh, được chụp từ một sản phẩm quảng cáo chào hàng nội bộ cho dự án làm lại của Silent Hill 2.

Giờ đây, các phiên bản rõ nét hơn của hình ảnh đã được lộ diện, cho chúng ta một cái nhìn chính xác hơn của tựa game, nếu nó là thật.

Đồi im lặng
Đồi im lặng
Đồi im lặng

Những hình ảnh này được tẩy rửa bởi twitter người dùng @mirtaumn, và dựa trên bố cục của họ, họ có thể thấy họ phù hợp với mờ phiên bản mà họ đã thấy.

Bên cạnh những hình ảnh của Bản làm lại Silent Hill 2một số hình ảnh của dự án Silent Hill chưa được nêu tên cũng đã bị lộ.

This image are so khớp với những hình ảnh mà người dùng lau chùi có tiếng Dusk Golem đã đăng nhập vừa qua tháng 5, trước khi bị chặn vì líp bản quyền.

Theo hình ảnh, có thể đưa ra giả thuyết rằng dự án Đồi im lặng mới, sẽ là một bản chơi thử miễn phí mang tên “Hoa anh đào“. This is a other thing with a test of “PT”Của Hideo Kojima trước đây.

Silent Hill 2 làm lại and “Hoa anh đào”Được thực hiện bởi Bloober Team, nhóm phát triển sau tựa game Trung bìnhtuy nhiên Bloober Team đã từ chối bình luận về vấn đề này.

Show not Unknown when any Đồi im lặng will trở lại, nếu Konami có thương hiệu hồi sinh. Một điều mà chúng ta biết, đó là tại sự kiện Tokyo Game Show 2022 sắp tới, Konami có vẻ như sẽ công bố sự trở lại của dòng game Suikoden.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *