TIN GAME

Điểm mặt 8 tựa game zombie sắp ra mắt đáng chờ đợi nhất trong thời gian tới

Rate this post

The tựa game zombie luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ và vào cuối năm 2022, đầu năm 2023 sẽ có một loạt các sản phẩm đáng mong đợi được ra mắt

The title game mang topic thây ma luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ bởi hộp hồi hộp cảm giác, thú vị khi khám phá một thế giới tận cùng với rất nhiều người thây ma đợi chực chờ nếu người chơi không cẩn thận.

Xem thêm: Áo Cưới Giấy 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của series game này

Và trong tương lai gần, hàng loạt tựa game zombie sẽ được chuẩn bị ra mắt để phục vụ nhu cầu của game thủ, bao gồm cả những người chơi bom tấn và những sản phẩm indie full tiềm năng. Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ điểm qua những sản phẩm game zombie đáng để chơi game thủ trông đợi nhất trong thời gian tới.

Wanderlost

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

Không hề có một đồ họa nền nào quá tối tân nhưng Wanderlost lại có cho mình một lối chơi thú vị, mô phỏng nhập vai sinh tồn và bạn sẽ điều khiển một nhà thám hiểm chiến đấu chống lại sự xuất hiện của đàn zombie. Với thân thiện đồ họa, đáng yêu cũng như RPG cơ chế và hệ thống chế tạo mang đến cho người chơi một thế giới hậu tận thế vô cùng chân thực. Dự kiến ​​game sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Đảo chết 2

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

Được công bố lần đầu tiên từ khá lâu rồi nhưng phải đến sự kiện Gamescom Opening Night Live năm 2022, thì một trailer chất lượng chơi của Dead Island 2 mới xuất hiện chính thức. Được biết trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 03/02/2023 và trailer của trò chơi cũng tập trung vào một nhân vật có tạo hình giống với ngôi sao nhạc rock Lenny Kravitz. Game vẫn được chơi game.

Xem thêm: Thần Trùng là gì? Show ma quỷ được nhắc đến trong tựa game mới của DUT Studio

The Walking Dead: Saints & Sinners – Chương 2: Quả báo

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

Không giống như những phần game The Walking Dead trước đây khi The Walking Dead: Saints & Sinners sẽ được đưa lên nền tảng thực tế ảo, đến một trải nghiệm chơi chân thực hơn trước rất nhiều. Theo như những hé lộ ban đầu, trò chơi này sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022, tuy nhiên điểm chính xác vẫn chưa được công bố

Ngày trước

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

The Day Before của nhà phát triển Fntastic là một sản phẩm tham vọng đầy đủ khi đây là một trò chơi sinh tồn thế giới mở ở thời hậu hậu thế với rất nhiều zombie xuất hiện. Tại đây bạn có thể kết nối với những người chơi khác để khám phá, sinh tồn và chiến đấu với những đàn zombie liên tục xuất hiện.

Dù đã được chuyển lại ngày phát hành một vài lần nhưng Ngày trước đã hứa sẽ ra mắt vào những tháng đầu năm 2023.

Làm lại không gian chết

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

Một dự án rất được nhiều người chơi vô cùng mong đợi khi mà Dead Space là một trong những đài game kinh dị ngoài không gian nổi tiếng bậc nhất thế giới. Khi mà mong muốn của game thủ càng ngày càng cao, Electronic Arts đã quyết định thực hiện một phiên bản làm lại dành cho trò chơi này.

Những thay đổi của Dead Space trong năm 2023 sẽ bao gồm các bản nâng cấp về mặt đồ họa, âm thanh cũng như thêm vào nhiều nội dung độc đáo hơn để giúp game thủ có những trải nghiệm vừa quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới lạ .

State of Decay 3

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

State of Decay 3 được nhà phát triển Undead Labs hứa hẹn sẽ là một trong những thây ma sản phẩm mà họ phải dốc hết toàn lực để thực hiện. Phần này trò chơi cũng sẽ học hỏi từ những tựa game có nhiệm vụ phục vụ đến một trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn nhất cho game thủ, đồng thời đưa cái tên Undead Labs trở thành nhà phát triển đáng chú ý là bậc nhất năm 2023.

Resident Evil 4 Làm lại

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

Trò chơi đang ở trong quá trình hoàn thiện và ngày ra mắt của nó cũng đang đến rất gần rồi. Theo như dự kiến, Resident Evil 4 Remake sẽ ra mắt vào tháng 03/2023, nhiều người hi vọng rằng đây sẽ là một phần game hay từng xuất hiện trong lịch sử của Resident Evil.

Đã từng khá lâu, Resident Evil 4 đã được công nhận là một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các phần tử kinh dị và hành động, trở thành một điểm sáng xuất sắc cho một trò chơi dòng đã chuyển sang hướng hành động từ rất lâu rồi.

Giao thức Callisto

8 game zombie sắp ra mắt đáng trông đợi nhất

Được nhận là hậu bối đáng chờ đợi nhất của loạt game Dead Space đình đám, The Callisto Protocol hứa sẽ là một trò chơi điều hành sinh tồn kinh dị không đáng để trải nghiệm trong khoảng thời gian cuối năm 2022 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *