TIN GAME

Top 5 skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử

Rate this post

Dòng skin Vinh Quang luôn là một dòng skin được rất nhiều game thủ yêu thích, nhưng không phải skin nào cũng lọt vào mắt xanh của game thủ LMHT.

Từ năm 2012, Trò chơi bạo loạn has phat hành những bộ skin Quán Quân to kỉ niệm để giải đấu CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức hàng năm của họ. All started with Riven Quán Quân, and but from that has a total plus 10 status on this line skin is out of eye feature to the current point. Trang phục mới nhất của dòng skin Quán Quân là Azir vừa được Riot cho ra mắt cách đây không lâu.

Như vậy, trong số trang phục Quán Quân từng được ra mắt trong lịch sử, skin nào được các game thủ yêu thích nhiều nhất? Dưới dây là top 5 skin Quán Quân được game thủ mua nhiều nhất trong 14 ngày phát hành đầu tiên. Một lưu ý nhỏ là 25% tổng doanh thu bán da Quán Quân năm đó sẽ được tính vào tổng giải thưởng của CKTG cùng năm, và thông tin này bắt đầu từ năm 2016.

Top 5 skin Quán Quân được game thủ mua nhiều nhất trong vòng 14 ngày đầu ra mắt

5. Jarvan Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 1

4. Kha’Zix Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 2

3. Ashe Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 3

2. Zed Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 4

1. Riven Quán Quân

Top skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử LMHT 5

Như nhiều người dự đoán, Riven Quán Quân chính là trang phục được game thủ mua nheièu nhất. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, đây là skin thuộc dòng đầu tiên skin Quán Quân được phát hành. Vì thế, nó nhận được rất nhiều tâm từ cộng đồng. vào thời điểm đó, nó cũng trở nên phổ biến không chỉ vì những ứng dụng hiệu ứng trong trò chơi mà vì nó hiếm hoi. Nó đã được phát hành lại vào năm 2016, chỉ riêng doanh thu bán hàng từ việc tái phát hành của skin này cũng đủ sức đánh bại tất cả các doanh thu tương ứng với các trang phục khác.

Các trang phục Quán Quân của Zed năm 2016, Ashe năm 2017, Kha’Zix năm 2018 và Jarvan IV năm 2021 lần lượt được xếp hạng từ 2 đến 5.
Xem thêm: Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K’Sante hàng hiệu cho mình
Xem thêm: Nổ ra tranh cãi khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa LMHT và Genshin Impact

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *