TIN GAME

Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa

Rate this post

Vị trí trước thông tin Google đóng cửa dịch vụ Stadia, một game thủ Red Dead Redemption 2 cảm thấy hoang mang vì mất khả năng đi sức chơi hơn 6000 giờ của mình

Google Stadia sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, và những người đang sử dụng dịch vụ này đều được hoàn tiền cho các phần cứng phần mềm mà họ đã mua. Tuy nhiên, họ sẽ không thể tiếp tục chơi những tựa game trên nền tảng này nữa. Một số người hiếm hoi chơi game trên dịch vụ này là Youtuber có tên ItsColourTV. Anh cho biết mình “cực kỳ tức giận” khi biết tin Google Stadia đóng cửa, vì như vậy đồng nghĩa với việc anh sẽ mất tập tin save có khoảng 5,907 giờ chơi Red Dead Redemption 2.

Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa

Trước nguy cơ này, ItsColourTV đã được đề nghị Trò chơi Rockstar cho phép anh chuyển đổi nhân vật một lần để anh mang nhân vật nhiều người chơi của anh sang nền tảng khác. Tuy nhiên, nếu như phần chơi dữ liệu chuyển đổi từ phiên bản Google Stadia sang phiên bản PC có thể sẽ làm được, hiện vẫn chưa rõ cách nào để giữ lại nhân vật trong Red Dead trực tuyến. This is the multiplayer part of Red Dead Redemption 2, cho phép game thủ tạo riêng nhân vật và khám phá thế giới mở cùng bạn bè của mình.

Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa 2

Trong thời gian dài, có khá nhiều tranh cãi xoay quanh sự hỗ trợ của Trò chơi Rockstar for Red Dead trực tuyến. Đặc biệt là khi công ty xác nhận sẽ không có thêm bản cập nhật nội dung quan trọng cho các chế độ này trong tương lai. Mặc dù Red Dead trực tuyến không được thiết kế như GTA trực tuyến, vẫn có một game thủ nhiệt tình cộng đồng với nó, mà ItsColourTV là hình dạng ví dụ. Show Unknown quality people Red Dead trực tuyến qua Stadia đông như thế nào, nhưng chắc chắn ai cũng muốn giữ lại sức mạnh của mình cho nền tảng khác.

Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa 3

Red Dead trực tuyến không hỗ trợ chơi đa nền tảng hay lưu trữ quá trình chơi, do đó game thủ có thể giữ lại nhân vật và chương trình của mình là tương đối khó. If Rockstar Games góp phần giúp xử lý tình huống, mọi chuyện sẽ khả quan hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch nào được bố trí ở thời điểm hiện tại. Red Dead Redemption 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *